r

Bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà gia đình chính sách

Thứ tư - 24/11/2021 03:46
Ngày 18/11, tại khu Yên Khánh, phường Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà gia đình chính sách cho công nhân Bùi Đức Thanh.
Đ/c Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao kinh phí hỗ trợ của TKV cho gia đình anh Thanh
 Anh Bùi Đức Thanh nguyên là công nhân phòng Bảo vệ - Kiểm soát nội bộ Công ty than Mạo Khê. Trong quá trình công tác, năm 2013 anh đã bị TNLĐ và suy giảm khả năng lao động 91%. Hiện anh đã nghỉ chế độ từ năm 2019. Qua tìm hiểu được biết anh Thanh có ý định xây dựng nhà mới. Công đoàn Công ty đã có văn bản đề nghị và được Tập đoàn đồng ý hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà diện gia đình chính sách. Với nguồn kinh phí 100 triệu đồng từ quỹ phúc lợi của TKV cùng 30 triệu đồng hỗ trợ của Công ty than Mạo Khê, sau hơn 5 tháng thi công gia đình anh đã hoàn thành công trình ngôi nhà mới khang trang. 
Đ/c Vũ Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công ty trao tiền hỗ trợ từ nguồn quỹ phúc lợi Công ty cho gia đình anh Thanh
Tại buổi bàn giao, thừa ủy quyền của Tập đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã trao kinh phí hỗ trợ của TKV; Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty trao kinh phí hỗ trợ từ nguồn quỹ phúc lợi của Công ty cho gia đình anh Thanh và mong muốn anh luôn giữ gìn sức khỏe, từng bước ổn định cuộc sống gia đình và nuôi dạy các con khôn lớn, trưởng thành. 
Đoàn công tác động viên các gia đình khắc phục khó khăn sớm hoàn thành công trình, ổn định cuộc sống.
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, đoàn công tác đã đi kiểm tra, nghiệm thu công trình của gia đình các anh: Dương Văn Xô, công nhân phân xưởng Phục vụ; Đinh Ngọc Tùng, phân xưởng Ô tô và anh Hoàng Văn Dũng công nhân phân xưởng Vận tải 1. Đây là 03 “Mái ấm công đoàn” của Công ty than Mạo Khê đã được Công đoàn TKV đồng ý triển khai trong đợt 2 năm nay.
Hiện các gia đình đang tiến hành xây dựng, hoàn thiện các hạng mục đảm bảo tiến độ, tiêu chí. Thông qua kết quả nghiệm thu sẽ là cơ sở để Công đoàn TKV ra quyết định cấp nguồn kinh phí hỗ trợ cho các gia đình sớm hoàn thiện công trình, ổn định cuộc sống, tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn TKV nói chung và Công ty than Mạo Khê nói riêng trong năm 2021 và những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay5,189
  • Tháng hiện tại167,506
  • Tổng lượt truy cập9,307,127
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây