r

Đảng bộ than Mạo Khê kết nạp 21 đảng viên mới đợt 12/11

Thứ ba - 16/11/2021 02:04
Vừa qua, tại Di tích lịch sử Nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên ở Khu mỏ, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới Lớp đảng viên 85 năm Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành than 12/11/1936 – 12/11/2021.
 

Trong dịp này có 21 quần chúng ưu tú của 19 chi bộ vinh dự được kết nạp đảng. Đây là những đoàn viên công đoàn, ĐVTN ưu tú, đã trải qua quá trình phấn đấu, rèn luyện, khẳng định được bản thân, có nhiều thành tích trong lao động, học tập và công tác, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, được tập thể tín nhiệm giới thiệu sang đảng xét kết nạp. 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đồng chí Phạm Đức Tuân – Trưởng ban Tổ chức đảng ủy Công ty đã đọc Quyết định kết nạp Đảng cho 21 quần chúng ưu tú theo đúng nguyên tắc, thủ tục của Điều lệ Đảng. Đại diện cho những đảng viên mới, đồng chí Phan Thị Bích Ngọc – Phòng BK đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ kiến thức, năng lực công tác, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, có lối sống lành mạnh; Tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng; giữ gìn đoàn kết thống nhất trong Đảng; ....
 

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư, Giám đốc Công ty đã trao Quyết định kết nạp Đảng, chúc mừng các đảng viên mới và giao nhiệm vụ cho các đảng viên mới kết nạp trong dịp này. Mong muốn các đảng viên mới sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao tại mọi vị trí sản xuất, công tác, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.
 

Sau lễ kết nạp, các đảng viên mới tiếp tục được các chi bộ phân công người kèm cặp, bồi dưỡng và hoàn thành thời gian dự bị để chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng vào dịp 12/11/2022.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay5,381
  • Tháng hiện tại167,698
  • Tổng lượt truy cập9,307,319
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây