r

Đảng uỷ Công ty than Mạo Khê được Đảng uỷ Than Quảng Ninh tuyên dương, khen thưởng.

Thứ tư - 24/11/2021 03:52
Ngày 19/11 vừa qua, tại Hạ Long, Đảng ủy Than Quảng Ninh tổ chức tổng kết công tác giáo dục lý luận chính trị; phong trào thi đua “Dân vận khéo”; hoạt động bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; xây dựng hình ảnh “ Người thợ mỏ - Người chiến sĩ” năm 2021.
Dự hội nghị có các đại biểu đại diện Trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ; lãnh đạo Trung tâm Truyền thông tỉnh; Công đoàn TKV; các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban chấp hành, các Ban Xây dựng Đảng - Đảng ủy TQN; các Chi, Đảng bộ trực thuộc…
Năm 2021, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, công tác giáo dục lý luận chính trị đã được Đảng ủy TQN cùng các Chi, Đảng bộ trực thuộc tổ chức linh hoạt kết hợp giữa hình thức trực tiếp và trực tuyến đan xen. Công tác triển khai học tập, nghiên cứu nghị quyết, chỉ thị và các kết luận của Đảng đã được đổi mới về cách làm ngày càng phù hợp hơn, giúp cho người nghe tiếp cận rõ nội dung, hiểu vấn đề khi học tập. Việc triển khai kịp thời các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, quy định góp phần nâng cao nhận thức chính trị, bổ sung kịp thời những kiến thức mới về những chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật, cơ chế chính sách của Nhà nước cho đội ngũ cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ TQN. Trong phong trào thi đua “ Dân vận khéo”, nhiều mô hình, cách làm phù hợp sát với thực tiễn đã được triển khai rộng khắp tại các đơn vị. Từ đó, tạo được sự đồng thuận cao trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, CNLĐ. Bên cạnh đó, nội dung xây dựng hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ” đã thực sự có nhiều chuyển biến tích cực. Các đơn vị trong Đảng bộ đã tổ chức công nhận, biểu dương, khen thưởng hơn 3.100 lượt hình ảnh “Người Thợ mỏ - Người Chiến sỹ”, tăng 12,9% so với năm 2020.
Với những thành tích đạt được trong năm 2021, nhân dịp này, Đảng uỷ Công ty than Mạo Khê - TKV vinh dự được Đảng uỷ Than Quảng Ninh tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch năm 2021;
và thành tích xuất sắc trong xây dựng hình ảnh “Người thợ mỏ - Người chiến sỹ” năm 2021.
Cũng tại hội nghị, nhân dịp Kỷ niệm 8̀̀5 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11, Đảng ủy TQN đã tổ chức Chương trình trao tặng cuốn sách “Kỷ luật và Đồng tâm - Truyền thống của công nhân mỏ Quảng Ninh” với ý nghĩa lan tỏa sâu rộng sự hình thành, lớn mạnh của ngành Than và đất mỏ Quảng Ninh anh hùng với truyền thống quý báu “Kỷ luật và Đồng tâm”.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay5,418
  • Tháng hiện tại167,735
  • Tổng lượt truy cập9,307,356
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây