r

Ra quân “Ngày thứ Bảy xanh” tháng 3

Thứ ba - 02/04/2024 23:59
Thực hiện chương trình hoạt động trong năm 2024, vừa qua tại khu tập thể Vĩnh Xuân, Công đoàn Công ty than Mạo Khê tổ chức ra quân “Ngày thứ Bảy xanh” tháng 3.
Tham gia chương trình có các đồng chí đại diện Ban thường vụ Công đoàn Công ty, các thành viên trong tổ ra quân và CBCNV sinh hoạt tại khu tập thể nơi đây.
Trong thời gian ½ ngày, các thành viên trong tổ đã tổ chức quét dọn, vệ sinh công nghiệp thu gom rác thải, phát tỉa tán cây, cắt cỏ khuôn viên khu tập thể; tẩy rửa vệ sinh môi trường hành lang, lau toàn bộ hệ thống cửa kính 3 dãy nhà 5 tầng đảm bảo sạch sẽ. Cũng trong buổi sáng cùng ngày, các đại biểu tham gia chương trình còn tổ chức gặp gỡ, tuyên truyền vận động CB, CNLĐ và học sinh thực tập đang sinh hoạt tại khu tập thể nơi đây nêu cao ý thức tự giác, bố trí thời gian vệ sinh phòng ở, thu dọn loại bỏ những vận dụng không cần thiết đảm bảo sạch sẽ, ngăn nắp.
Đây là hoạt động thiết thực, được Công đoàn Công ty Than Mạo Khê duy trì tổ chức có hiệu quả trong năm 2023 và sẽ tiếp tục được triển khai vào ngày thứ bảy cuối các tháng trong năm 2024.   
                Một số hình ảnh:
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập53
  • Hôm nay7,894
  • Tháng hiện tại184,635
  • Tổng lượt truy cập9,711,382
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây