r

Công ty tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong xây dựng văn hóa cơ quan

Thứ hai - 26/08/2019 21:56

Ngày 17/8, Công đã tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động cơ quan Văn phòng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đồng chí Trần Quang Minh - PGĐ Công ty đã chủ trì hội nghị.

Kết thúc nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019, các phòng khối kỹ thuật đã chủ động xây dựng phương án, giải pháp trong khai thác đào lò phù hợp, đảm bảo tăng năng suất, an toàn; thực hiện lắp đặt sửa chữa các công trình, thiết bị máy móc đáp ứng yêu cầu sản xuất… Các phòng khối nghiệp vụ thực hiện nghiêm túc quy chế quản lý lao động, tiền lương của Nhà nước và Tập đoàn đảm bảo công khai, công bằng; xây dựng và áp dụng các cơ chế khuyến khích tiền lương, tiền thưởng phù hợp với điều kiện sản xuất của Công ty; tiếp tục thực hiện tái cơ cấu lao động theo mô hình mẫu của Tập đoàn và chăm lo tốt đời sống người lao động. Đồng thời trong quá trình thực hiện các phòng, ban trong Công ty thường xuyên có sự phối kết hợp hoàn thành  nhiệm vụ.

Ngoài sự quan tâm chăm lo chung về các lĩnh vực đối với CBCNV, lãnh đạo Công ty đã đầu tư xây dựng, cải tạo một số công trình như: hội trường, công viên, nhà sinh hoạt mỏ, nhà điều hành nơi làm việc... hướng tới chào mừng 65 năm khôi phục phát triển Công ty than Mạo Khê (15/11/1954-15/11/2019).

Để phát huy tốt hơn nữa tinh thần trách nhiệm của tập thể CBCNV cơ quan Văn phòng trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao, đồng chí Phó Giám đốc đã nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm: Các phòng, ban và CBCNV cơ quan Văn phòng căn cứ chức năng nhiệm vụ, tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, bám sát hiện trường sản xuất để lắng nghe và giải quyết đến cùng những kiến nghị, đề xuất của các phân xưởng, không ngừng cải thiện điều kiện làm việc, đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi cho người lao động, đặc biệt là thợ lò. Chỉ đạo các phân xưởng khai thác tập trung ra than, thực hiện tốt KTCB, hộ chiếu, biện pháp, lịch trình thi công. Duy trì và thực hiện quyết liệt có hiệu quả các giải pháp đảm bảo an toàn, mục tiêu là không để xảy ra sự cố và TNLĐ nghiêm trọng. CBCNV khối cơ quan Văn phòng luôn xây dựng nề nếp làm việc khoa học, tự giác, nâng cao trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện quy định văn hóa cơ quan, xây dựng thương hiệu Công ty than Mạo Khê.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty ghi nhận và biểu dương những kết quả mà tập thể CBCNV khối cơ quan Văn phòng đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng nhấn mạnh sự thành công và phát triển của Công ty than Mạo Khê hôm nay là nhờ sự đoàn kết và không ngừng phấn đấu, cống hiến của mỗi CBCNV trong 65 năm khôi phục và phát triển. Đặc biệt, các phòng ban đã phát huy tốt vai trò của mình trong việc tham mưu cho lãnh đạo Công ty và là cầu nối trong việc vận hành hiệu quả dây chuyền SXKD chung. Do đó mỗi CBCNV cơ quan Văn phòng Công ty phải thường xuyên nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, phối kết hợp giải quyết công việc hài hòa, hiệu quả, từ đó tạo được sự lan tỏa thương hiệu Công ty than Mạo Khê tới bạn bè đồng nghiệp trong và ngoài ngành Than.

 

Nhân dịp này, Công ty đã khuyến khích tiền lương cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu xuất sắc với số tiền 302 triệu đồng.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ, Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay7,973
  • Tháng hiện tại184,714
  • Tổng lượt truy cập9,711,461
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây