r

Nhiều hoạt động thiết thực ngày đầu khai Xuân

Chủ nhật - 18/02/2024 21:29

Sáng ngày 15/2/2024 (mùng 6 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Công ty than Mạo Khê tưng bừng khí thế ra quân sản xuất với nhiều hoạt động thiết thực ngay từ ngày đầu khai Xuân.

Vào đầu 3 ca sản xuất, tại nhà giao ca các phân xưởng khối Khai thác, Đào lò, Vận tải và các đơn vị phục vụ phụ trợ, sau lời chúc mừng năm mới, Quản đốc các phân xưởng đã trực tiếp trao tận tay các CBCNV tham gia sản xuất ngày đầu Xuân mới số tiền mừng tuổi 1 triệu đồng của Công ty và phần quà lì xì của đơn vị với mong muốn tập thể CNVC gặt hái thêm nhiều thành công trong năm mới Giáp Thìn. Để thể hiện khí thế thi đua sôi nổi của ngày đầu khai Xuân, công nhân cán bộ các phân xưởng đã hô vang khẩu hiệu an toàn, hưởng ứng mục tiêu chung “An toàn - Đoàn kết - Phát triển - Hiệu quả” và hồ hởi bước vào ca sản xuất mới.

Công ty than Mạo Khê: Nhiều hoạt động thiết thực ngày đầu khai Xuân

Đ/c Nguyễn Văn Tuân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chúc Tết CBCNV các phòng ban, phân xưởng tại Trung tâm Điều hành sản xuất mức +17

Công ty than Mạo Khê: Nhiều hoạt động thiết thực ngày đầu khai Xuân

Vào đầu 3 ca sản xuất, tại nhà giao ca các phân xưởng khối Khai thác, Đào lò, Vận tải và các đơn vị phục vụ phụ trợ đã tổ chức khai Xuân và bắt tay ngay vào sản xuất 

Tại buổi gặp mặt, chúc Tết CBCNV các phòng ban, phân xưởng tại Trung tâm Điều hành sản xuất mức +17, qua nắm bắt tình hình, kết thúc kỳ nghỉ Tết nguyên đán, công nhân cán bộ các phân xưởng đã bắt tay tổ chức sản xuất ngay đầu tiên của năm mới Giáp Thìn. Tình hình an ninh trật tự, chính trị địa bàn Công ty được giữ vững. Toàn thể người lao động trong Công ty có kỳ nghỉ Tết an toàn, no ấm, yên vui và chấp hành nghiêm túc các quy định của Đảng, Nhà nước và của Công ty. Sau khi gửi lời chúc mừng năm mới tới CB, CNVCLĐ, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng triển khai có hiệu quả các nhiệm vụ trước và trong kỳ nghỉ Tết của các phòng, ban phân xưởng góp phần cùng tập thể CBCNV Công ty đón Tết thực sự an lành, yên vui. Đồng thời mong muốn, ngay sau khí thế của ngày khai Xuân, tập thể CBCNV toàn Công ty sẽ bắt tay ngay vào công việc với tinh thần và quyết tâm cao nhất. Cùng nhau tổ chức sản xuất an toàn, hiệu quả, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ SXKD trong năm 2024, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, 70 năm khôi phục và phát triển Công ty than Mạo Khê 15/11.

Công ty than Mạo Khê: Nhiều hoạt động thiết thực ngày đầu khai Xuân

Thợ lò Than Mạo Khê vui vẻ, hồ hởi bắt tay vào sản xuất ngay từ ngày đầu Xuân

Công ty than Mạo Khê: Nhiều hoạt động thiết thực ngày đầu khai Xuân

 Công ty than Mạo Khê hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn 2024

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, hưởng ứng Tết trồng đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Giáp Thìn 2024, Đoàn TN Công ty đã phát động Tết trồng cây với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Công ty, cán bộ các phòng ban, phân xưởng cùng đông đảo ĐVTN đến từ các chi đoàn đã tiến hành trồng 12 cây sang có đường kính thân cây từ 0,18 - 0,22 mét với chiều cao 5-6 mét dọc khu vực hành lang khuôn viên tuyến đường của sân vận động Công ty. Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần đảm bảo SXKD hiệu quả gắn liền với bảo vệ môi trường, xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Tin tưởng rằng, với nhiều hoạt động thiết thực ngay từ ngày đầu khai Xuân sẽ là tín hiệu tích cực, tạo không khí phấn khởi, tiền đề quan trọng để Công ty thực hiện thắng lợi mọi mục tiêu, nhiệm vụ SXKD trong năm 2024 với phương châm làm việc “Trách nhiệm - Thân thiện - Sáng tạo”.
      Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập49
  • Hôm nay7,061
  • Tháng hiện tại183,802
  • Tổng lượt truy cập9,710,549
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây