r

78 học viên hoàn thành Lớp nhận thức Đảng 6 – Mạo Khê năm 2022

Thứ tư - 27/04/2022 09:06
Ngày 24/4 vừa qua, tại công ty than Mạo Khê, Đảng ủy than Quảng Ninh phối hợp cùng Trường Cao đẳng than khoáng sản Vệt Nam đã tổ chức bế giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đối tượng kết nạp đảng năm 2022.
 

Tới dự lễ bế giảng có đồng chí: Bùi Văn Ngợi - Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy TQN, đồng chí Lê Văn Hùng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng than khoáng sản Việt Nam và đại diện các đảng bộ: Công ty than Mạo Khê, Trường Đại học công nghiệp QN, Công ty cổ phần Cơ khí Mạo Khê, Công ty Nhiệt điện Đông Triều và Công ty cổ phần địa chất mỏ - TKV, cùng 78 học viên của các đảng bộ. 
 

Trong quá trình học tập từ ngày 20-25/4/2022, các học viên đã được các giảng viên thuộc Trường Cao đẳng than khoáng sản Việt Nam, Đảng ủy TQN, Ban tuyên giáo đảng ủy Công ty than Mạo khê truyền đạt 05 chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng cộng sản Việt Naml Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Qua các chuyên đề được tìm hiểu đã giúp cho các học viên nâng cao hiểu biết lý luận chính trị, từ đó giúp bản thân cập nhật những kiến thức cơ bản để xác định động cơ vào Đảng đúng đắn, tin tưởng vào con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn.
 

Với sự chuẩn bị chu đáo trong việc biên soạn bài giảng bằng giáo án điện tử kết hợp cách giảng dạy truyền thống, các giảng viên đã giúp các học viên cơ bản nắm bắt, nghiên cứu và thảo luận các nội dung chuyên đề của khóa bồi dưỡng. Các học viên đều hoàn thành tốt khóa học theo yêu cầu, với kết quả: xếp loại giỏi 42 học viên=54%, xếp loại khá 36 học viên=46%, không có trung bình, yếu.
 

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Bùi Văn Ngợi – Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy TQN đã biểu dương tinh thần học tập của các học viên và mong muốn thông qua lớp học các đảng viên mới sẽ tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phát triển hoàn thiện bản thân, đặc biệt không ngừng hoàn thiện trình độ lý luận chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại mọi vị trí công tác, là nguồn nhân lực có chất lượng kế thừa cho các Đảng bộ trong thời gian tới.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ BẾ GIẢNG
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập64
  • Hôm nay4,838
  • Tháng hiện tại27,176
  • Tổng lượt truy cập8,795,914
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây