r

Khảo sát nhà ở gia đình diện chính sách và công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Thứ ba - 17/05/2022 09:17

Để tiếp tục thực hiện chương trình hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở cho CNVCLĐ, vừa qua Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã thành lập đoàn công tác khảo sát nhà ở gia đình thuộc diện chính sách và gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn đợt I/2022.

Khảo sát nhà ở gia đình diện chính sách và công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Khảo sát tại nhà bà Trịnh Thị Hưng, gia đình công nhân diện chính sách của Công ty

Tại Khu Hoàng Hoa Thám, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triểu, Quảng Ninh, đoàn đã tới thăm điều kiện gia đình, khảo sát nhà bà Trịnh Thị Hưng, gia đình công nhân diện chính sách của Công ty đang sinh sống trong căn nhà chừng gần 20m2, điều kiện nhà ở rất khó khăn.

 


Cũng trong chuyến công tác đoàn còn tới khảo sát 3 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn: chị Nguyễn Thị Thanh Nhàn, công nhân Phân xưởng Cơ khí - Xây dựng, anh Trương Văn Tuyên, công nhân nghề khai thác mỏ hầm lò Phân xưởng Khai thác 5 và anh Lê Hồng Quân, công nhân Phân xưởng Khai thác 6.

Thông qua kết quả khảo sát, sẽ là cơ sở để Ban Thường vụ Công đoàn Công ty xét duyệt và báo cáo đề nghị Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam hỗ trợ kinh phí nâng cấp, sửa chữa, xây dựng nhà ở cho gia đình thuộc diện chính sách và gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn theo đúng tiêu chí giúp các gia đình yên tâm, ổn định cuộc sống.

Trong những năm vừa qua, chương trình hỗ trợ kinh phí xây, sửa nhà ở cho các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở đã được Công đoàn Công ty than Mạo Khê phối hợp cùng chuyên môn triển khai thực hiện rất hiệu quả. Năm 2021, từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn TKV đã hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở cho 10 gia đình CNLĐ và từ Quỹ phúc lợi của Tập đoàn đã hỗ trợ xây mới, sửa chữa 01 ngôi nhà cho gia đình chính sách, để cho mỗi gia đình thợ mỏ luôn có được niềm tin, động lực làm việc, gắn bó với đơn vị.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay1,106
  • Tháng hiện tại127,022
  • Tổng lượt truy cập8,765,208
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây