r

Gương “Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ” tháng 4.2022

Thứ ba - 07/06/2022 14:05
Vừa qua, Đảng ủy Công ty than Mạo Khê đã tổ chức tuyên dương tuyên dương 2 cá nhân đạt danh hiệu "Người thợ Mỏ - Người chiến sĩ" tháng 4 năm 2022.
Đ/c Bùi Tuấn Anh phân xưởng Phục vụ được tập thể CBCNV chúc mừng tại buổi tuyên dương
 Với chức trách là tổ trưởng Tổ tắm giặt có 48 thành viên trong đó 34 chị em nữ. Bằng lối sống trung thực, giản dị, anh Bùi Tuấn Anh đã xây dựng được mối đoàn kết nội bộ, luôn gương mẫu trong công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong thời điểm dịch Covid – 19 có diễn biến phức tạp, anh thường xuyên đôn đốc các thành viên trong tổ đảm bảo vệ sinh công nghiệp tại mọi vị trí công tác, làm tốt công tác phục vụ tại khu vực tắm giặt góp phần cùng đơn vị và Công ty triển khai có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19. 
 
Đảng ủy Công ty tuyên dương đồng chí Lê Trọng Ánh tại nhà giao ca phân xưởng Thông gió Cấp cứu
Đồng chí Lê Trọng Ánh, là phó Quản đốc phân xưởng Thông gió cấp cứu. Anh luôn phát huy tốt vai trò của người điều hành sản xuất, giúp đơn vị duy trì nhân lực phục vụ hiệu quả hệ thống thông gió trong hầm lò. Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên đề xuất các ý tưởng, hợp lý hóa được áp dụng hiệu quả trong sản xuất.
Đây là 02 cá nhân xuất sắc được các đơn vị lựa chọn, bình bầu và được Đảng ủy Công ty xét duyệt, công nhận trong dịp này. Thay mặt lãnh đạo Công ty, Trưởng Phòng Tuyên giáo Đảng ủy Nguyễn Văn Sơn đã trao giấy công nhận cùng bó hoa tươi thắm chúc mừng và mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được luôn gương mẫu đi đầu trong LĐSX từ đó khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ tại mọi vị trí sản xuất góp phần cùng đơn vị tăng năng suất lao động, đảm bảo an toàn, đóp góp vào sự phát triển chung của Công ty than Mạo Khê trong năm 2022 và những năm tiếp theo.
                Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Thành viên online1
  • Khách viếng thăm28
  • Hôm nay6,293
  • Tháng hiện tại35,321
  • Tổng lượt truy cập8,804,059
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây