r

Lớp nhận thức về Đảng (khóa 92, Thị ủy Đông Triều) thăm Nhà truyền thống Công ty.

Thứ tư - 27/04/2022 10:03
Ngày 24/4, đoàn đại biểu, học viên lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng – khóa 92 (Thị ủy Đông Triều) đã tới thăm, dâng hoa nhà truyền thống công nhân Công ty than Mạo Khê.
Đây là lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng đầu tiên với 77 em là học sinh tiêu biểu xuất sắc thuộc 7 Trường THPT và Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên thị xã. 
Sau khi thành kính dâng lẵng hoa tươi thắm lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn đã thăm và được giới thiệu về những hình ảnh, hiện vật được gắn liến với quá trình hình thành và phát triển của giai cấp công nhân vùng Mỏ nói chung, Công ty than Mạo Khê – TKV nói riêng được trưng bày, gìn giữ tại Nhà truyền thống Công ty. Qua đó giáo dục lịch sử truyền thống Đảng bộ địa phương, tinh thần “Kỷ luật, đồng tâm”, truyền thống giai cấp công nhân vùng Mỏ và những đóng góp to lớn của một trong những cái nôi cách mạng Việt Nam – Đệ tứ Chiến khu Đông Triều. 
Sau chương trình dâng hoa Nhà truyền thống Công ty than Mạo Khê, các đại biểu và học viên đã tham dự Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng – khóa 92 tại  tại Di tích quốc gia – Di tích lịch sử Mỏ than Mạo Khê, nơi thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên ở Khu mỏ Quảng Ninh (khu Dân chủ, phường Mạo Khê). 
Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm giáo dục cho các học viên mới lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng lòng tự hào về những truyền thống đấu tranh cách mạng của Đảng, từ đó nuôi dưỡng khát vọng và ý chí phấn đấu, xác định cho mình những bước đi đầu tiên trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
             Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
  

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay43
  • Tháng hiện tại172,749
  • Tổng lượt truy cập9,312,370
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây