r

Nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi ngày đầu khai Xuân

Thứ hai - 30/01/2023 19:42
Sau những ngày vui Xuân, đón Tết nguyên đán Quý Mão, ngày 26/1/2023 (tức ngày 5 tháng Giêng), tập thể CBCNV Công ty than Mạo Khê đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi ngày đầu Xuân mới.
Chúc tết CBCNVC các phòng ban phân xưởng tại trung tâm Điều hành sản xuất mức +17, thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty biểu dương tinh thần của tập thể CNVCLĐ trong toàn Công ty đã tổ chức vui Xuân, đón Tết đảm bảo vui tươi, đầm ấm. Đồng thời mong muốn, để tiếp tục gặt hái thêm những thành công trong năm mới Quý Mão, ngay sau khí thế của ngày khai xuân, tập thể CBCNV toàn Công ty sẽ bắt tay ngay vào công việc với tinh thần và quyết tâm cao nhất để kịp thời triển khai nhiệm vụ, các phong trào thi đua LĐSX ngay từ ngày đầu, tháng đầu tiên của xuân mới tạo tiền đề cho việc thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD cả năm của Công ty.
Vào đầu 3 ca sản xuất, tại nhà giao ca các phân xưởng khối Khai thác, Đào lò, vận tải và các đơn vị phục vụ phụ trợ. Sau lời chúc mừng năm mới, Quản đốc các phân xưởng đã trực tiếp trao tận tay các CBCNV tham gia sản xuất ngày đầu xuân mới số tiền mừng tuổi 1 triệu đồng của Công ty và phần quà lì xì của đơn vị với mong muốn tập thể CNVC gặt hái thêm nhiều thành công trong năm mới Quý Mão. Để thể hiện khí thế thi đua sôi nổi của ngày đầu khai xuân, công nhân cán bộ các phân xưởng đã hô vang khẩu hiệu, hưởng ứng mục tiêu “An toàn – Phát triển – Hiệu quả” và cùng nhau ký nhật lệnh và hồ hởi bước vào ca sản xuất mới. 
Để tạo điều kiện cho các đơn vị chủ động bố trí diện sản xuất ngay từ ngày đầu xuân mới, trước đó (ngày 25/1), Công ty đã bố trí CNCB các phân xưởng cùng cán bộ các phòng ban chức năng tổ chức tháo khí, chống dặm, củng cố các tuyến đường lò đảm bảo an toàn. Chính nhờ đó, trong ngày đầu khai xuân Công ty đã có 1.125 lao động thợ lò đi làm (đạt  =89 %), tổ chức sản xuất đảm bảo an toàn với sản lượng than hầm lò khai thác được 8.190 tấn. Một số phân xưởng đã đạt vượt mức kế hoạch giao như: phân xưởng Khai thác 4 khai thác được 965 tấn/ngày = 120,6%KH, Khai thác 8 sản xuất 924 tấn/ngày =108,7% KH, Khai thác 9 sản xuất 956 tấn/ngày =112,5%KH,… Đặc biệt phân xưởng Khai thác 3 đã xuất sắc đạt mức sản lượng 1.034 tấn/ngày = 129,2%KH.  Các phân xưởng Vận tải và phụ trợ đáp ứng tốt yêu cầu phục vụ sản xuất. 
Đặc biệt, để tạo điều kiện thuận lợi cho công nhân trở lại làm việc tại Công ty sau những ngày về quê ăn Tết. Cũng trong ngày 26/1, Công ty than Mạo Khê đã bố trí 11 tuyến xe cùng lực lượng Đoàn viên thanh niên đón 115 CBCNV từ các miền quê như Cao Bằng, Phú Thọ, Yên Bái, Tuyên quang, Hà Giang, Lạng Sơn, Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Bắc Giang… đảm bảo an toàn, tiết kiệm. Trước khi lên xe, mọi CBCNV đều thực hiện test Covid – 19 nhanh đảm bảo an toàn cho mọi thành viên trong chuyến đi.
Tin tưởng rằng, phát huy khí thế thi đua LĐSX ngay từ những ngày đầu xuân mới cùng phương châm làm việc “Trách nhiệm - Thân thiện - Sáng tạo” sẽ là tín hiệu tích cực tạo tiền đề quan trọng để Công ty than Mạo Khê hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu được giao trong năm 2023./. 
        Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập44
  • Hôm nay7,478
  • Tháng hiện tại184,219
  • Tổng lượt truy cập9,710,966
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây