r

Tuổi trẻ Công ty hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc

Chủ nhật - 11/03/2018 22:07
Sáng ngày 5/3, Công ty đã tổ chức đưa tiễn và bàn giao các tân binh tại Lễ giao, nhận quân thị xã Đồng Triều.
Tham gia đoàn có đồng chí Lương Xuân Sớm - Bí thư BCH Đảng bộ, Nguyễn Văn Khôi – PGĐ, đại diện Ban CHQS Công ty cùng thân nhân của các tân binh tham gia nhập ngũ đợt 1 năm 2018.
Tham gia nhập ngũ đợt này, Công ty có 5 đồng chí là những ĐVTN ưu tú có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị vững vàng đại diện cho 20 công nhân trong độ tuổi tham gia khám tuyển, đó là các đồng chí: Nguyễn Mạnh Hùng (PX.KT3), Nguyễn Thành Trung (PX.KT5), Giáp Văn Trường (PX.VT3) cùng 2 đồng chí Bùi Thế Phương, Phạm Xuân Hưng (PX.KT11). Sau lễ giao, nhận quân các đồng chí chiến sĩ mới đã được bàn giao cho đơn vị huấn luyện là Lữ đoàn pháo binh 204 (Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) và Sư đoàn Phòng không 365 (Bắc Giang) góp phần nâng số tân binh của toàn thị xã Đồng triều trong đợt này là 245 đồng chí. 
Trước đó, ngày 2/3/2018, Công ty đã tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2018. Tới dự buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng bộ, Giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên, Hội CCB, Ban CH Quân sự Công ty cùng các phòng ban chức năng và đại diện cán bộ các đơn vị có công nhân tham gia nhập ngũ trong đợt này.
Tại buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo Công ty đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các tân binh trong lao động sản xuất thời gian qua. Với truyền thống của cán bộ công nhân công ty than Mạo Khê cùng bản lĩnh của những người con Đệ tứ Chiến khu Đông Triều các đại biểu mong muốn trong thời gian tới các tân binh tích cực học tập, rèn luyện tu dưỡng đạo đức, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời Công ty luôn mong muốn và sẵn sàng tiếp nhận các đồng chí khi đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về đơn vị để tiếp tục cống hiến, công tác bằng bản lĩnh “Anh bộ đội Cụ Hồ”. Đây là niềm động viên khích lệ lớn để các tân binh yên tâm phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội và tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp khi đã hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc.
Cũng trong buổi gặp mặt, các đồng chí tân binh đã ý thức được nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc là một nghĩa vụ đầy thiêng liêng, tự hào và bày tỏ quyết tâm tiếp bước truyền thống các thế hệ cha ông đi trước, phát huy truyền thống cách mạng Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó, hoàn thành mọi trọng trách được giao, bảo vệ vững chắc bầu trời bình yên của Tổ quốc.
Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập22
  • Hôm nay5,266
  • Tháng hiện tại167,583
  • Tổng lượt truy cập9,307,204
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây