r

Trường ĐH Ngoại thương tham quan thực tế tại Công ty than Mạo Khê

Thứ tư - 06/12/2023 15:24
Vừa qua, đoàn cán bộ, giảng viên và 56 sinh viên Khoá 60 - chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Ngoại thương (cơ sở Quảng Ninh) đã tới tham quan thực tế tại Công ty than Mạo Khê.
Tại buổi gặp mặt, sau khi theo dõi Video Clip giới thiệu sơ lược về qua trình hình thành, khôi phục và phát triển Công ty than Mạo Khê các thành viên trong đoàn công tác đã được cán bộ các phòng KT, TCNS trao đổi về đặc thù công tác quản trị tài chính trong ngành, nhu cầu tuyển dụng lao động,… 
Trước yêu cầu về việc gắn lý thuyết với thực tiễn trong các chương trình đào tạo của Trường Đại học Ngoại thương, hội nghị đã sôi nổi diễn ra phần trao đổi, thảo luận giữa cán bộ giảng viên, sinh viên của khóa với các phòng ban chức năng. Nội dung thảo luận liên quan đến các vấn đề: công tác sử dụng vốn, kiểm toán doanh nghiệp, sự biến động nhân lực, các cơ chế khuyến khích, công tác ATVSLĐ, công tác vệ sinh môi trường công nghiệp,….. Cũng nằm trong nội dung chương trình của buổi làm việc, đoàn công tác đã thăm Nhà truyền thống công nhân Công ty; thăm công trường mặt bằng sân công nghiệp mức +17.
Chuyến đi là dịp để đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên của khóa có được những kiến thức thực tế, hiểu rõ về ngành nghề mình đang theo học thông qua việc tiếp cận cách thức tổ chức, chức năng nhiệm vụ, kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính đồng thời xây dựng và thắt chặt hơn tình đoàn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp trong việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội trong tình hình mới.
        Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập50
  • Hôm nay123
  • Tháng hiện tại172,829
  • Tổng lượt truy cập9,312,450
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây