r

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Chủ nhật - 22/01/2023 04:17

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI CỦA LÃNH ĐẠO 
CÔNG TY THAN MẠO KHÊ - TKV


Thay mặt lãnh đạo Công ty, Tôi xin gửi lời tri ân và cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CBCNV trong Công ty, trên từng vị trí công tác đã nỗ lực cố gắng đóng góp vào những thành tích chung của Công ty.

Nhân dịp này, cán bộ người lao động Công ty than Mạo Khê, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các Bộ, Ban ngành, đoàn thể Trung ương; lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo địa phương, các cơ quan và các đơn vị truyền thông của Trung ương, các ngành, địa phương về sự quan tâm, chỉ đạo, giúp đỡ, hợp tác với Công ty trong năm 2022 và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hợp tác của các quý vị, các đồng chí trong năm 2023.

Tôi tin tưởng rằng: Với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” và phương châm làm việc “Trách nhiệm - Thân  thiện - Sáng tạo”, cùng sự ủng hộ, giúp đỡ của các Bộ, Ban ngành Trung ương, chính quyền địa phương, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và các cơ quan. Chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023 với mục tiêu “An toàn - Phát triển - Hiệu quả”.

Kính chúc các đồng chí cùng gia đình bước sang năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão “Sức khỏe - Hạnh phúc - An khang - Thịnh vượng”.

 

BÍ THƯ ĐẢNG ỦY – GIÁM ĐỐC CÔNG TY

Nguyễn Văn Tuân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập28
  • Hôm nay5,084
  • Tháng hiện tại167,401
  • Tổng lượt truy cập9,307,022
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây