r

Thăm tặng quà con CNVC gia đình chính sách.

Thứ năm - 30/03/2023 09:53
Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đoàn TN Công ty, sự quan tâm của lãnh đạo đơn vị, vừa qua Đoàn TN chi đoàn phân xưởng Khai thác 4 đã phối hợp cùng chi ủy, chi bộ tổ chức thăm tặng quà con CNVC gia đình diện đối tượng chính sách.
Trong dịp này, Chi Đoàn phân xưởng KT4 triển khai đi thăm tặng quà 10 cháu (dưới 11 tuổi) là con CNVC gia đình chính sách hiện đang được ĐTN Công ty đỡ đầu. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng rất nhiều tình cảm của công nhân viên chức lao động, đoàn viên thanh niên phân xưởng Khai thác 4 dành cho các cháu và cũng là sự tri ân của tập thể CBCNVC đơn vị trước sự hy sinh, cống hiến của thân nhân các gia đình thợ mỏ trong sự nghiệp sản xuất than của Tập đoàn cũng như của Công ty trong những năm vừa qua.
Hưởng ứng Ngày chủ nhật xanh toàn quốc năm 2023, chi đoàn còn tổ chức buổi lao động vệ sinh công nghiệp toàn bộ khu văn phòng, nhà giao ca cắt việc phân xưởng đồng thời kê dọn vật tư thiết bị đảm bảo tiêu chí 5S.
Đây là một trong chuỗi những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của tập thể CBCNV, ĐVTN chi đoàn phân xưởng Khai thác 4 thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2023.
         Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV, CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,381
  • Tháng hiện tại171,374
  • Tổng lượt truy cập9,310,995
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây