r

Phổ biến, tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Thứ năm - 21/10/2021 08:32
Vừa qua, tại nhà giao ca 22 đơn vị khối Khai thác, Đào lò, Vận tải, khối phục vụ phụ trợ, Công ty đã tổ chức chương trình phổ biến, tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.
Đại diện các đồng chí lãnh đạo Công ty, cán bộ các phòng đã trực tiếp trao đổi, tuyên truyền tới CNCB các phân xưởng theo 3 ca sản xuất.
Vào đầu giờ giao ca, các đại biểu đã thay mặt lãnh đạo Công ty biểu dương, ghi nhận sự đóng góp toàn thể CBCNV Công ty trong việc tích cực thi đua, lao động sản xuất, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19, đặc biệt là những CBCNV ngoại tỉnh đang ở lại Công ty tham gia phục vụ sản xuất góp phần cùng Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép “Ổn định sản xuất kinh doanh, phòng chống dịch hiệu quả” trong thời gian qua. 
Đứng trước yêu cầu duy trì ổn định sản xuất, đảm bảo tiền lương, thu nhập cho người lao động và góp phần ổn định kinh tế xã hội trên địa bàn. Bắt đầu từ tháng 5/2021 đến nay, Công ty có một số CBCNV ngoài tỉnh Quảng Ninh đã chấp hành, thực hiện tốt việc ở lại địa bàn để tham gia sản xuất và thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 theo đúng các quy định. Bên cạnh đó, Công ty đã huy động mọi nguồn lực để quan tâm, chăm lo đến đời sống của CBCNV với mong muốn cảm thông, chia sẻ những khó khăn của họ trong thời gian qua.
Căn cứ các văn bản chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, chính quyền địa phương, của Tập đoàn, hiện tình hình diễn biến của dịch Covid-19 tại các tỉnh thành trong cả nước vẫn còn rất phức tạp. Việc thực hiện công tác miễn dịch cộng đồng và phòng chống dịch tại Công ty tại Công ty hiện chưa thực sự đảm bảo do đa số CBCNV trong Công ty chưa được tiêm đủ 02 mũi vắc xin. 
Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch và duy trì ổn định SXKD trong thời gian tới, Công ty yêu cầu CBCNV các đơn vị: Tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc theo các chủ trương, thông báo, chỉ thị, công văn của chính quyền các cấp, của địa phương, Tập đoàn TKV và của Công ty; Tăng cường công tác tuyên truyền, thông báo, vận động toàn bộ người lao động (NLĐ) luôn luôn cảnh giác trước tình hình dịch bệnh hiện tại, không chủ quan lơ là, kịp thời phát hiện và báo cáo về chính quyền địa phương, Ban chỉ đạo Công ty về các trường hợp không thực hiện đúng các biện pháp phòng chống dịch hiện hành; Vận động NLĐ ngoại tỉnh trong thời gian này không rời khỏi tỉnh Quảng Ninh trong khi Công ty chưa tổ chức tiệm đủ 2 mũi vắc xin; Quan tâm hỗ trợ CBNCV trong việc hoàn thiện kê khai các mẫu phiếu và tham gia tiêm chủng mũi 2 đảm bảo số lượng; Xử lý nghiêm các trường hợp CBCNV khai báo không trung thực, không thực hiện đúng theo các quy định dẫn đến hậu quả trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 theo quy định của Pháp luật và Nội quy lao động của Công ty. 
Với sự vào cuộc tích cực của chuyên môn cùng các tổ chức đoàn thể trong việc phối hợp phổ biến, tuyên truyền tới người lao động công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Tin tưởng rằng tập thể CBCNV trong toàn Công ty sẽ tiếp tục chung sức, đồng lòng thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch, đảm bảo duy trì ổn định đời sống, việc làm góp phần cùng Công ty thực hiện thắng lơi nhiệm vụ SXKD năm 2021 với phương châm “Trách nhiệm – Thân thiện – Sáng tạo”.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm37
  • Hôm nay4,036
  • Tháng hiện tại26,374
  • Tổng lượt truy cập8,795,112
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây