r

Nhiều hoạt động thiết thực quan tâm nữ CNVCLĐ

Thứ tư - 25/10/2023 08:17

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023), Công ty than Mạo Khê đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực kịp thời động viên và thu hút đông đảo nữ CNVCLĐ nhiệt tình hưởng ứng.

Ngay từ đầu tháng 10, Công đoàn Công ty đã xây dựng kế hoạch và triển khai tới các đơn vị về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, trên cơ sở các hoạt động phải phong phú, sáng tạo mang ý nghĩa giáo dục truyền thống sâu sắc đối với nữ CNVCLĐ. Trong đó, đẩy mạnh các hoạt động quan tâm chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho lao động nữ, chú trọng lao động có hoàn cảnh khó khăn, những chị em đơn thân...

Than Mạo Khê: Nhiều hoạt động thiết thực quan tâm nữ CNVCLĐ

Công ty than Mạo Khê tổ chức thành công giải kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố năm 2023

Công đoàn Công ty đã tổ chức thăm, tặng quà cho 17 nữ CNVC mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền 1 triệu đồng/chị từ nguồn quỹ tương trợ. Bên cạnh đó, Công ty còn tổ chức giải kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố, tham gia giải có 136 VĐV là nữ CNVCLĐ, Chủ tịch và phó Chủ tịch các Công đoàn bộ phận các đơn vị. Trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, giải thực sự là một bữa tiệc giàu cảm xúc với đông đảo CBCNV Công ty và nhân dân trên địa bàn. Kết thúc giải, Đội Liên quân Trạm mạng - Nghiệp vụ đã xuất sắc dành giải Nhất toàn đoàn. Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã trao 6 giải Nhất, 6 giải Nhì, 12 giải Ba cùng 24 giải Khuyến khích cho các nội dung của 3 môn thi đấu với tổng giá trị giải thưởng trên 50 triệu đồng.

Tại các đơn vị, bên cạnh việc các Tiểu ban nữ công đã vận động chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và tham gia đảm nhận nhiều công trình phần việc cùng chuyên môn tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ sản xuất, 100% các Tiểu ban nữ công đã được các Công đoàn bộ phận phối hợp cùng chuyên môn tổ chức giao lưu, gặp mặt chị em nữ CNVC, ôn lại truyền thống 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam. Nhiều tập thể, đơn vị (Phòng TCNS, Văn phòng, PX. Phục vụ, Khối đào lò - Thông gió, …) đã tổ chức với hình thức sáng tạo, phong phú thu hút được sự quan tâm của đông đảo CNVCLĐ.

Than Mạo Khê: Nhiều hoạt động thiết thực quan tâm nữ CNVCLĐ

Tiêu biểu, nữ công Phân xưởng Phục vụ đã phối hợp cùng chuyên môn đơn vị tổ chức cho 100% chị em được thăm quan một số danh thắng trên địa bàn thị xã Đông triều; Phòng TCNS tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi, nâng cao tinh thần luyện tập TDTT, rèn luyện sức khỏe;… Thông qua các buổi giao lưu cũng là dịp để các tập thể, các đơn vị tuyên dương những tấm gương nữ CNVC tiêu biểu trong lao động sản xuất cũng như trong vai trò xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, góp phần tạo sự đoàn kết, gắn bó, không khí thi đua sôi nổi trong nữ CNVCLĐ.

Đặc biệt, trong dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam năm nay, bên cạnh việc tặng quà cho mỗi chị em 500 nghìn đồng, Công ty còn phát tặng trên 1.000 khăn lụa cùng khuy cài cho toàn thể nữ CNVCLĐ. Trong ngày 20/10, với điều kiện, đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động, Công đoàn Công ty đã triển khai tổ chức hoạt động tôn vinh Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam dưới hình thức vận động 100% chị em khối cơ quan văn phòng mặc áo dài đồng loạt nhằm lan tỏa vẻ đẹp của áo dài, đồng thời khơi dậy niềm tự hào, tinh thần trách nhiệm của mọi người trong việc giữ gìn và phát huy Di sản văn hóa Việt Nam.

Than Mạo Khê: Nhiều hoạt động thiết thực quan tâm nữ CNVCLĐ

Công đoàn Công ty tổ chức thăm, tặng quà cho 17 nữ CNVC mắc bệnh hiểm nghèo

Đây là các hoạt động thiết thực nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nữ CNVC, động viên chị em yên tâm công tác, gắn bó với công việc, góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi các mục tiêu thi đua năm 2023, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963-30/10/2023); 87 năm ngày Truyền thống công nhân Vùng mỏ - Truyền thống ngành Than 12/11; 69 năm ngày khôi phục, phát triển Công ty than Mạo Khê (15/11/1954 - 15/11/2023).
           Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả bài viết: PV, CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay2,843
  • Tháng hiện tại222,765
  • Tổng lượt truy cập9,749,512
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây