r

Nâng cao nghiệp vụ sử dụng Internet an toàn trong kỷ nguyên 4.0

Thứ tư - 25/05/2022 04:02
Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã mở lớp đào tạo cẩm nang sử dụng Internet an toàn trong kỷ nguyên 4.0. 
Tham gia lớp học có gần 300 học viên là các đồng chí lãnh đạo Công ty; cán bộ các ban ngành, đoàn thể; cán bộ chuyên viên các phòng ban; Quản đốc, nhân viên kinh tế các đơn vị trong toàn Công ty. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc điều hành sản xuất, Công ty đã chia khóa học thành 4 lớp. 
Trong quá trình học tập, các học viên đã được giảng viên Trường Quản trị kinh doanh –Vinacomin (Chuyên gia an toàn thông tin của Tập đoàn Than Khoáng Sản Việt Nam) trực tiếp truyền đạt những nội dung: Giới thiệu đôi nét về tình hình an toàn thông tin; Một số phương pháp, Hacker sử dụng để ăn cắp dữ liệu cá nhân, tổ chức; các nguyên tắc an toàn cơ bản nhất trong sử dụng internet, máy tính cá nhân, thiết bị di động, mạng xã hội, trao đổi thông tin liên lạc. Ngoài ra, lớp học còn được nắm bắt những nội dung cơ bản trong Bộ quy tắc ban hành kèm theo Quyết định này (của Bộ Thông tin và Truyền thông), quy định về quy tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức khi sử dụng mạng xã hội.
Thông qua khóa đào tạo giúp cho các học viên có những kiến thức, kỹ năng cơ bản nhất để áp dụng vào thực tế mỗi vị trí, chức năng công việc góp phần cùng Công ty phòng tránh, giảm bớt phần nào các nguy cơ mất an toàn thông tin trên không gian mạng trong kỷ nguyên 4.0.
                  Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay5,255
  • Tháng hiện tại167,572
  • Tổng lượt truy cập9,307,193
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây