r

Kỷ niệm 53 năm Đoàn thực tập sinh Mỏ than Mạo Khê đi Trung Quốc

Thứ sáu - 27/11/2020 10:30
Vừa qua, đoàn thực tập sinh của Mỏ than Mạo Khê đi Trung Quốc (năm 1967-2020) đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấp và xúc động tại Công ty than Mạo Khê.
 

Từ Mỏ than Mạo Khê năm 1967, đoàn thực tập sinh đã lên đường sang mỏ Đại Long – Trung Quốc để thực tập nghề đào lò giếng đứng theo công nghệ mỏ của Trung quốc. 
Đồng chí Phạm Thế Duyệt – nguyên ủy viên Bộ chính trị, nguyên Chủ tịch MTTQ Việt Nam, nguyên giám đốc Mỏ than Mạo Khê, nguyên trưởng đoàn thực tập sinh lúc bấy giờ đã cùng 120 thực tập sinh đi thực tế tại nhiều vùng mỏ của Trung Quốc và trở về đất mỏ Mạo Khê sau 2 năm thực tập. Với nhiều kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình học tập tại nước bạn, các bác, các chú, các cô đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong LĐSX, cải tiến áp dụng KHKT trong sản xuất góp phần không nhỏ vào việc hoàn thành những nhiệm vụ chung của mỏ nhiều năm qua.
 

Chúng cháu những thế hệ tiếp nối hôm nay sẽ luôn vững tin và tiếp bước tới tương lai. Tập thể CBCNV công ty than mạo Khê sẽ luôn đoàn kết một lòng, nêu cao truyền thống “kỷ luật và đồng tâm”, ra sức thi đua, không gừng nỗ lực xây dựng Công ty ngày càng phát triển. 
Xin chúc các bác, các chú, các cô luôn mạnh khỏe và bình an.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay3,719
  • Tháng hiện tại26,057
  • Tổng lượt truy cập8,794,795
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây