r

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Công đoàn, Đoàn Thanh niên năm 2023

Thứ năm - 18/01/2024 15:04

Ngày 13/01, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Công đoàn, Đoàn TN năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Dự hội nghị có các đại biểu đại diện Đảng ủy Tập đoàn, Công đoàn TKV, Đoàn TN Tập đoàn, LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh; các đồng chí lãnh đạo Công ty cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi bộ, Quản đốc, Chủ tịch công đoàn bộ phận năm 2023, Bí thư các chi đoàn và các cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong năm 2023…

Công ty than Mạo Khê tổng kết công tác Đảng, hoạt động Công đoàn, Đoàn TN năm 2023

Năm 2023, được sự quan tâm lãnh đạo của Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam, Công đoàn TKV, sự phối hợp của LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, Công ty than Mạo Khê đã cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, SXKD trên các mặt công tác. Đảng ủy Công ty đã tuyệt đối tuân thủ sự lãnh đạo của Đảng ủy Tập đoàn, Đảng ủy TQN, triển khai có hiệu quả các Nghị quyết, sự chỉ đạo của các cấp. Chuyên môn cùng các tổ chức đoàn thể đã đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu: sản xuất được 2.182.000 tấn than hầm lò - một dấu mốc kỷ lục mới trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty. Năm thứ 3 liên tiếp, Công ty giữ vững được công tác an toàn, không để xảy ra TNLĐ nghiêm trọng và sự cố loại 1. Công ty tiếp tục duy trì được công tác chăm lo đời sống, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động với thu nhập bình quân ở mức cao đối với các đơn vị xản xuất than hầm lò của Tập đoàn (trên 21 triệu đồng/người-tháng). Số công nhân lao động đạt mức thu nhập trên 300 triệu đồng/người-năm là trên 1.100 người, trong đó có hơn 10 người có mức thu nhập trên 600 triệu đồng/năm, đời sống CBCNV ngày một được cải thiện, nâng cao. Năm thứ hai liên tiếp, Công ty được được Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam vinh danh là “Doanh nghiệp tiêu biểu vì Người lao động”. Với sự điều hành sát đúng hiệu quả, năm 2023 Đảng ủy Công ty được Đảng bộ Tập đoàn công nhận đạt danh hiệu Hoàn thành tốt nhiệm vụ; các tổ chức Công đoàn, Đoàn TN đạt danh hiệu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Với sự đoàn kết, đồng tâm, nhất trí của tập thể người lao động, Công ty than Mạo Khê tiếp tục ghi thêm những dấu mốc trong quá trình xây dựng và phát triển Công ty.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Công đoàn, Đoàn Thanh niên năm 2023

Đ/c Trần Danh Nghị - UV BTV, Trưởng Ban tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Danh Nghị - UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Tập đoàn đã ghi nhận, biểu dương sự phối hợp có hiệu quả giữa chuyên môn cùng các tổ chức đoàn thể dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Công ty đã thực hiện hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí cũng nhấn mạnh, để triển khai có hiệu quả nhiệm vụ năm 2024 đã đề ra Công ty cần tiếp tục phát huy công tác xây dựng Đảng; nâng cao hiệu quả công tác an toàn, đảm bảo ANTT, bảo vệ tài nguyên môi trường; đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm; quan tâm công tác cơ giới hóa, tự động hoá, chuyển đổi số, nâng cao chất lượng hiệu quả công việc, cải thiện điều kiện làm việc, thu nhập cho người lao động, hoàn thành thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ năm 2024.

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Công đoàn, Đoàn Thanh niên năm 2023

Khen thưởng các chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Công đoàn, Đoàn Thanh niên năm 2023

Các tập thể được tặng bằng khen của Công đoàn TKV và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh

Hội nghị tổng kết công tác Đảng, hoạt động Công đoàn, Đoàn Thanh niên năm 2023

Đoàn TN TKV tặng giấy khen cho các đoàn viên có thành tích xuất sắc năm 2023

Nhân dịp này, Công ty tuyên dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt có nhiểu thành tích xuất sắc trong công tác Đảng, hoạt động Công đoàn, Đoàn Thanh niên năm 2023.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập17
  • Hôm nay4,668
  • Tháng hiện tại172,661
  • Tổng lượt truy cập9,312,282
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây