r

Đông đảo CNVC tham gia cuộc thi tìm hiểu “ Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh - 75 năm lịch sử và những chiến công”

Thứ năm - 27/10/2022 10:42
Cuộc thi tìm hiểu “ Lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh - 75 năm lịch sử và những chiến công” được Công ty phát động trong tháng 8 và tháng 9/2022 đã thu được những kết quả đáng ghi nhận.
 

Với mục đích tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, công nhân viên, lực lượng tự vệ, dự bị động viên và các tổ chức quần chúng về bản chất cách mạng và truyền thống lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Ninh. Qua đó, khơi dậy niềm tự hào và ý thức, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên, lực lượng tự vệ Công ty trong việc tiếp tục xây dựng truyền thống “Đoàn kết, sáng tạo, bất khuất, kiên trung, chiến thắng” của LLVT tỉnh nhà trong 75 năm qua.
 

Sau hơn 2 tháng phát động, Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được trên 3.000 bài dự thi của CNVC các đơn vị. Trên tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc, khách quan, trải qua 2 vòng chấm thi, BGK đã lựa chọn và đề nghị Ban tổ chức công nhận kết quả: 1 giải Nhất, 5 giải Nhì, 10 giải Ba, 20 giải khuyến khích cho các cá nhân; cùng 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 4 giải Ba, 5 giải KK cho các tập thể. Đồng thời Công ty đã chọn gửi 6 bài chất lượng cao tham gia cuộc thi cấp Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh. 
 

Tại lễ trao giải cuộc thi tìm hiểu “75 năm truyền thống LLVT tỉnh quảng ninh”, Công ty than Mạo Khê đã có 03 cá nhân được trao giải đó là các đồng chí: Nguyễn Quỳnh Trâm – phòng KT; Phạm Văn Cừ, Vũ Ngọc Thủy – VP , và tập thể Công ty đạt giải 3 toàn đoàn.
 
 

Đây là thành quả đáng tự hào, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của đông đảo CVNC trong toàn Công ty than Mạo Khê thi đua lập thành tích cao nhất hướng tới chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống LLVT tỉnh Quảng .

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay3,348
  • Tháng hiện tại171,341
  • Tổng lượt truy cập9,310,962
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây