r

Đối thoại công nhân Khai thác hầm lò người dân tộc thiểu số

Thứ ba - 13/12/2022 09:46
Vừa qua, tại TP Hạ Long, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị gặp mặt đối thoại đối với 45 công nhân Khai thác hầm lò người dân tộc thiểu số. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc và đồng chí Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đồng chủ trì hội nghị.
Mở đầu buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Tuân đã có trao đổi: Nhận biết được việc từ những miền quê xa xôi thoát ly gia đình đi công tác sẽ không tránh khỏi gặp những khó khăn trong công việc, cuộc sống sinh hoạt. Với mong muốn nắm bắt, giải tỏa tâm lý cho những những công nhân người dân tộc thiểu số, cuộc đối thoại là dịp để lãnh đạo Công ty lắng nghe, tiếp thu và giải đáp những ý kiến, thắc mắc từ điều kiện ăn ở, đi lại đến việc hòa nhập với công việc, tổ đội trong thời gian gắn bó với Công ty để từ đó có giải pháp điều chỉnh kịp thời, giúp cho mỗi CBCNV từ mọi miền quê hương, đất nước đến và sớm hòa nhập với ngôi nhà chung Công ty than Mạo Khê.
 
Cuộc đối thoại diễn ra trong không khí gần gũi, thân mật, đầm ấm
Trên tinh thần thẳng thắn, dân chủ, gần gũi cởi mở, đoàn chủ trì hội nghị đã lắng nghe, đón nhận 16 ý kiến đóng góp, trao đổi từ 11 đại biểu, trong đó các ý kiến tập trung tham gia về các lĩnh vực: điều kiện môi trường làm việc, chế độ chính sách với những công nhân có quê xa, đi lại trong những dịp lễ tết, điều kiện sinh hoạt các hộ gia đình trong khu tập thể; việc nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn, nghiệp vụ; chất lượng vật tư thiết bị, trang phục bảo hộ lao động phục vụ sản xuất;… 
Công ty than Mạo Khê đối thoại công nhân Khai thác hầm lò người dân tộc thiểu số
Với cách tiếp xúc gần gũi, trao đổi thân mật, đầm ấm của các đồng chí lãnh đạo Công ty, buổi đối thoại đã để lại rất nhiều ấn tượng cho các đại biểu dự hội nghị. Đặc biệt, thông qua việc trao đổi, các cá nhân đều đánh giá cao việc trong những năm vừa qua Công ty than Mạo Khê đã có nhiều chính sách thiết thực quan tâm đến người lao động trong đó có không ít công nhân người đồng bào dân tộc thiểu số đã xác định gắn bó, công hiến cho sự phát triển của Công ty.
Sau những lời tâm sự, giải đáp thỏa đáng các ý kiến của đại biểu. Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty ghi nhận và biểu dương những đóng góp quý báu của đội ngũ người lao động từ những miền quê hương xa xôi, không quản ngại điều kiện xa xôi cách trở đã đến và trở thành những thành viên ngôi nhà chung Công ty than Mạo Khê và góp phần không nhỏ cùng Công ty hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu SXKD trong thời gian qua và mong muốn, trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục cùng tập thể người lao động trong toàn Công ty từng bước khắc phục khó khăn, yên tâm tư tưởng công tác và cùng nhau xây dựng ngôi nhà lớn Công ty than Mạo Khê trên phương châm làm việc “Trách nhiệm - Thân thiện - Sáng tạo”. 
Cùng nhau nghỉ ngơi thư giãn trong không gian thư thái và tận hưởng dịch vụ tắm khoáng cao cấp hồi phục sức khỏe
Cũng nằm trong chương trình của buổi gặp mặt, các đại biểu còn được giao lưu văn hóa ẩm thực, chung vui với những ca khúc ca ngợi quê hương đất nước, tỉnh Quảng Ninh và vùng than thân yêu; cùng nhau nghỉ ngơi thư giãn trong không gian thư thái, hòa mình với thiên nhiên và tận hưởng dịch vụ tắm khoáng cao cấp hồi phục sức khỏe tại khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh – TP Cẩm Phả.
           Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay3,022
  • Tháng hiện tại171,015
  • Tổng lượt truy cập9,310,636
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây