r

Đoàn công tác UBND tỉnh Quảng Ninh kiểm tra công tác phòng chống dịch

Thứ hai - 07/12/2020 01:47
Vừa qua, đoàn công tác của UBND tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 tại Công ty than Mạo Khê.
 

Đón tiếp đoàn, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn – Phó giám đốc công ty đã báo cáo tóm tắt điều kiện sản xuất của công ty hiện nay, các biện pháp được triển khai phòng chống dịch bệnh trong toàn công ty. Đặc biệt, dự án khai thác than hầm  lò dưới mức -150 của công ty đang triển khai giai đoạn tiếp theo với sự góp mặt của các chuyên gia và công nhân lao động người Trung Quốc. Thực hiện ý kiến chỉ đạo và hướng dẫn của các cấp bộ ngành, công ty đã tiếp nhận và bố trí nơi ăn, nghỉ cho 32 chuyên gia và công nhân người Trung Quốc đến trực tiếp làm việc tại công ty theo đúng các quy trình quy định về phòng chống dịch bệnh covid-19.
 
 

Đoàn kiểm tra cũng đã trực tiếp kiểm tra nơi ăn, ở của những công nhân lao động Trung Quốc, kiểm tra hồ sơ sổ sách về việc quản lý y tế đối với lao động nước ngoài. Qua kiểm tra đoàn đã có những kiến nghị đối với công ty: đẩy mạnh việc tuyên truyền phổ biến đến lao động nước ngoài về tình hình dịch bệnh trong và ngoài nước, bổ sung tuyên truyền trực quan song ngữ tại địa điểm phù hợp, nâng cao ý thức của người lao động chủ động phòng chống dịch…., nhằm đảm bảo môi trường làm việc an toàn hiệu quả cho người lao động.

Tác giả bài viết: Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay5,539
  • Tháng hiện tại167,856
  • Tổng lượt truy cập9,307,477
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây