r

Đầm ấm “Tết thợ mỏ - Xuân Nhâm Dần” năm 2022.

Thứ sáu - 28/01/2022 15:54
Với phương châm “Gia đình công nhân khó khăn được thăm động viên, giúp đỡ kịp thời. Công nhân tiêu biểu được vinh danh khen thưởng”, Công đoàn Công ty than Mạo Khê đã tổ chức chương trình “Tết thợ mỏ - Xuân Nhâm Dần” năm 2022.
Tham dự chương trình có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Hoàng Trung – Thành viên Hội đồng thành viên Tập đoàn CN Than – Khoáng sản Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Minh – PCT Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam.
Năm 2021, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19, song với sự nỗ lực khắc phục khó khăn của tập thể CNVCLĐ, Công ty đã hoàn thành thắng lợi kế hoạch Tập đoàn giao, việc làm và thu nhập của NLĐ ổn định; các hoạt động chăm lo đời sống vật chất tinh thần, phúc lợi cho CNVC được Công ty đặc biệt quan tâm mang lại nhiều lợi ích thiết thực nâng cao đời sống người lao động.
Phát biểu tại sự kiện, đồng chí Nguyễn Hoàng Trung đã ghi nhận những cố gắng vượt khó của toàn thể CBCNV Công ty trong năm 2021. Đồng chí đã biểu dương sự cố gắng của CNLĐ xuất sắc, chia sẻ với những khó khăn trong cuộc sống của NLĐ có hoàn cảnh khó khăn và đề nghị cơ quan Chuyên môn và Công đoàn Công ty than Mạo Khê tiếp tục quan tâm hơn nữa để động viên và trợ giúp CNLĐ để người lao động khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, gắn bó với Công ty.
Trong chương trình, lãnh đạo Tập đoàn TKV và Công ty đã trao quà cho 18 công nhân khó khăn và 23 công nhân tiêu biểu (đại diện cho 55 gia đình công nhân khó khăn cùng 38 công nhân tiêu biểu) được Công đoàn TKV trong dịp Tết năm nay. Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam đã trao số tiền gần 120 triệu đồng hỗ trợ tiền vé xe cho 399 công nhân ở tập thể về quê ăn Tết.
Cũng nằm trong nội dung chương trình đại diện lãnh đạo Tập đoàn và Công ty đã trao nguồn quỹ hỗ trợ xây nhà Mái ấm công đoàn (với số tiền 60 triệu đồng của Công đoàn TKV và 25 triệu đồng của Công ty cho mỗi gia đình) cùng nhiều phần quà có ý nghĩa cho gia đình anh Dương Văn Xô – PX.Phục vụ và anh Hoàng Văn Dũng – PX.VT1.
Trong phần bốc thăm trúng thưởng, có 12 công nhân có hoàn cảnh khó khăn đã may mắn nhận 12 phần quà gồm 4 nồi cơm điện, 4 bàn là của nhà tài trợ Công ty Mô Vi (đơn vị hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn TKV mua hàng điện tử hàng gia dụng) và 4 nồi chiên không dầu của Công đoàn Công ty than Mạo Khê.
Cũng trong dịp Tết Nhâm Dần nay, Công ty còn thăm tặng quà 214 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trao tặng 15 phần quà của LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh cho 15 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
           Một số hình ảnh: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập34
  • Hôm nay6,408
  • Tháng hiện tại175,234
  • Tổng lượt truy cập9,701,981
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây