r

Công ty xác nhận kiến thức về AT-VSTP cho CBCNV

Thứ ba - 11/10/2022 02:54
Mới đây, Công ty than Mạo Khê đã có quyết định cấp giấy xác nhận tập huấn kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm cho 92 CBCNV gồm lãnh đạo, cán bộ quản lý; công nhân viên làm việc liên quan trực tiếp đến sản xuất và chế biến thực phẩm thuộc phân xưởng Phục vụ.
Trước đó, để nâng cao kiến thức về An toàn vệ sinh thực phẩm (AT-VSTP) cho CBCNV, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức lớp tập huấn kiến thức pháp luật về an toàn vệ sinh thực phẩm cho các học viên là cán bộ quản lý và công nhân viên làm việc tại các Nhà ăn số 1, số 2, số 6, tổ nấu nước giải khát và xưởng sản xuất bánh mỳ. 
Tại buổi tập huấn, sau khi được hông tin về tình hình ngộ độc thực phẩm trong cả nước cũng như trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trong thới gian vừa qua, lớp tập huấn đã được giảng viên thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh trực tiếp truyền đạt những kiến thức cơ bản về các quy định của nhà nước về điều kiện làm việc của cơ sở sản xuất thực phẩm, cũng như phục vụ trong các bếp ăn công nghiệp. Trong đó tập trung đề cập sâu đến quyền và nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân trong bảo đảm an toàn thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn đối với thực phẩm, sản xuất, kinh doang thực phẩm,…. trong Luật An toàn thực phẩm số 55/2010/QH12.
Đồng thời, các học viên cũng được nắm băt thêm những quy định xử phạt vi phạm hành chính về ATTP; những hướng dẫn về thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, quy trình kiểm tra thực phẩm trước khi nhập kho, kiểm tra thực phẩm trước khi chế biến và kiểm tra thực phẩm sau khi chế biến...
Căn cứ kết quả kiểm tra, đánh giá kết quả lớp tập huấn của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh, Công ty đã cấp giấy chứng nhận học viên đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở sản xuất phục vụ ăn uống đồng thời yêu cầu các học viên phải thực hiện tốt các quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm, hoàn thành đầy đủ các nhiệm vụ theo phân công, chấp hành đúng nội quy quy định khi làm việc.
          Một số hình ảnh lớp tập huấn:
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập39
  • Hôm nay7,610
  • Tháng hiện tại184,351
  • Tổng lượt truy cập9,711,098
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây