r

Công ty tuyên dương 39 thợ giỏi năm 2020

Thứ tư - 22/07/2020 23:38
Vừa qua, Công ty đã tuyên dương 39 công nhân đạt danh hiệu Thợ giỏi cấp Công ty năm 2020.
 
Tham gia hội thi năm nay có 48 thí sinh là những CNVC tiêu biểu tại các đơn vị đã được chọn lựa, bồi dưỡng kèm cặp, ôn luyện và đảm bảo các tiêu chuẩn về điều kiện dự thi, theo các ngành nghề: kỹ thuật khai thác mỏ hầm lò; kỹ thuật xây dựng mỏ hầm lò; sửa chữa cơ điện lò; sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị khai thác than (máy xúc, gạt, ô tô...) và nghề hàn. Sau khi trải qua phần thi kiến thức an toàn và phần thi lý thuyết dưới hình thức trả lời trắc nghiệm, đã có 42 thí sinh đủ điều kiện tham gia tiếp phần thi thực hành bao gồm 15 công nhân nghề kỹ thuật khai thác mỏ hầm lò; 7 công nhân nghề kỹ thuật xây dựng mỏ hầm lò; 11 đồng chí nghề cơ điện lò; 4 công nhân nghề sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị khai thác than và 5 thí sinh nghề hàn. 
Theo đánh giá từ Ban tổ chức: Hội thi được tổ chức nghiêm túc trên cơ sở đảm bảo các tiêu chí kỹ thuật, an toàn; các đơn vị đã chủ động bố trí đủ nhân lực, chuẩn bị tốt điều kiện, hiện trường phục cho công tác thi thực hành; các giảng viên đã nghiêm túc trong việc giảng dạy, đào tạo, coi chấm thi góp phần không nhỏ cho sự thành công của Hội thi.
Kết thúc Hội thi là đã có 39 thí sinh đạt danh hiệu Thợ giỏi cấp Công ty, trong đó tiêu biểu có 2 công nhân đạt danh hiệu Thợ giỏi xuất sắc đó là các đồng chí: Nguyễn Đức Đại phân xưởng Khai thác 7 (thí sinh nghề Khai thác hầm lò) và thí sinh Bùi Minh Đạt phân xưởng Khai thác 6 (thí sinh nghề Khai thác hầm lò).
Nhân dịp này, Công ty đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có nhiều thành tích trong công tác tổ chức và các công nhân đạt danh hiệu tại Hội thi chọn Thợ giỏi cấp Công ty với tổng số tiền trên 180 triệu đồng. Căn cứ kết quả Hội thi, Công ty cũng đã chọn cử 24 thí sinh tham gia Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn lần thứ 11 năm 2020.
Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Công ty cùng tình thần giảng dạy, học tập hăng say, có trách nhiệm của các thí và giảng viên đoàn Công ty than Mạo Khê sẽ đạt thành tích cao tại Hội thi cấp Tập đoàn năm nay.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập48
  • Hôm nay7,926
  • Tháng hiện tại184,667
  • Tổng lượt truy cập9,711,414
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây