r

Công ty triển khai tiêm Vacxin phòng, chống Covid–19 cho CBCNV

Thứ sáu - 13/08/2021 09:55
Ngày 7/8, tại Trường THCS Mạo Khê II, phường Mạo Khê, 190 CNCB Công ty than Mạo Khê đã hoàn thành xong mũi tiêm vacxin đầu tiên. Đây là số CBCNV tham gia tiêm đợt 2 nâng tổng số lượt CNCB tiêm mũi 1 trong Công ty là treen 260 người.
Theo đó, nhằm thiết thực triển khai có hiệu quả việc tổ chức tiêm chủng vacxin phòng chống Covid - 19 cho NLĐ. Căn cứ vào số lượng phân bổ theo chỉ tiêu của Tập đoàn TKV, Ban chỉ đạo phòng chống Covid – 19 Công ty Than Mạo Khê đã triển khai tới các đơn vị lập danh sách đối tượng tham gia tiêm đảm bảo theo quy định của Bộ y tế và của TKV.

Trong quá trình tiêm, CNCB Công ty được các Y, Bác sĩ Trung tâm y tế Thị xã Đông Triều và Trung tâm Y tế than khu vực Mạo Khê trực tiếp kiểm tra, sàng lọc sức khỏe trên cơ sở đủ điều kiện mới được tham gia tiêm chủng. Dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của cán bộ nhân viên Trạm Y tế, CNCB Công ty đã nhanh chóng hoàn thành mũi tiêm đảm bảo đúng đối tượng, lịch trình và an toàn trong quá trình tham gia tiêm chủng.
Theo kế hoạch, trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục triển khai và tiến tới tổ chức tiêm vacxin cho 100% CNCB đủ điều kiện về sức khoẻ. Việc tổ chức cho CBCNV tham gia tiêm chủng vacxin thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn nói chung, Công ty than Mạo Khê nói riêng đồng thời đây cũng là là cơ hội, quyền lợi và là trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trước những diễn biến hết sức phức tạp như hiện nay.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay1,002
  • Tháng hiện tại126,918
  • Tổng lượt truy cập8,765,104
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây