r

Công ty trang cấp 23 máy đo nhiệt độ điện tử

Thứ hai - 23/03/2020 15:59
Thực hiện chỉ thị của Giám đốc Công ty về việc tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19. Nhằm sàng lọc sức khỏe cho CBCNV Công ty và các cá nhân, đơn vị đến liên hệ công tác, vừa qua Công ty đã trang cấp 23 máy đo nhiệt độ điện tử cho 23 đơn vị thuộc các khối Khai thác, Đào lò, Vận tải, TGCCM, các phòng ban đơn vị khối phục vụ phụ trợ. 
Theo đó, để triển khai có hiệu quả, nghiêm túc thực hiện việc khám sàng lọc sức khỏe, khai báo y tế. Công ty đã triển khai, giao cho Phó quản đốc các đơn vị vào đầu 3 ca sản xuất tổ chức đo nhiệt độ cơ thể của toàn bộ CNCB trong ca bằng máy đo nhiệt độ điện tử và khai báo y tế trước khi giao ca cắt việc.
Đồng thời hướng dẫn và yêu cầu CBCN thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang y tế hoặc khẩu trang bằng vải do Công ty trang cấp tại các nơi đông người: nhà giao ca cắt việc, khi đi nghỉ ốm, trước và sau khi ăn tại các nhà ăn tập thể, nhà nghỉ dưỡng sau ca, xe đưa đón công nhân,… và những nơi công cộng khác.
Đối với cán bộ CNVC khối phòng ban cùng các đơn vị, đối tác đến làm việc tại Nhà điều hành sản xuất của Công ty được lực lượng bảo vệ tuyên truyền, nhắc nhở việc chấp hành đeo khẩu trang nơi công cộng và đo nhiệt độ cơ thể. Đồng thời thực hiện khai báo y tế, các nội dung liên quan đến sức khỏe, lịch trình đi lại, tiếp xúc trong vòng 14 ngày. 
Đây là việc làm thiết thực, kịp thời của Công ty nhằm góp phần từng bước quản lý tốt hơn nữa tình trạng sức khỏe của CBCNVC, ngăn chặn tình trạng lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng trước những diến biến phức tạp của đại dịch Covid – 19 gây ra.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập26
  • Hôm nay6,546
  • Tháng hiện tại175,372
  • Tổng lượt truy cập9,702,119
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây