r

Công ty than Mạo Khê tích cực nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba - 07/04/2020 13:38

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Thủ tướng Chính phủ, vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã triển khai đợt vận động và đã được đông đảo CBCNVC trong toàn Công ty nhiệt tình hưởng ứng tham gia nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Nhận biết được mức độ ảnh hưởng, sự nguy hiểm và tính phức tạp của đại dịch Covid – 19 đối với sức khỏe, tính mạng của người dân và công đồng xã hội đòi hỏi sự góp sức của toàn dân trong công tác phòng, chống và giảm thiểu sự lây lan dịch bệnh. Bằng tình cảm và trách nhiệm của mỗi cá nhân tiếp tục chung sức, đồng lòng và tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19. Với sự vào cuộc tích cực của cả hệ thống chính trị, các tổ chức đoàn thể, trên tinh thần thiết thực và hiệu quả. 
 Sau 2 tuần phát động, Công ty than Mạo Khê đã có 4.244 tin nhắn của CNVCLĐ hưởng ứng đợt vận động nhắn tin “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19”. Với nội dung cú pháp nhắn tin: CV n gửi 1407 (trong đó n là số lần ủng hộ 20.000 đồng). Tiêu biểu, có nhiều đơn vị có đông đảo CNCB tham gia với số lượng tin nhắn lớn như: Phân xưởng Khai thác 4 có 141 tin, Khai thác 9 co 156 tin, Phân xưởng Đào lò số 5 có 188 tin, Vận tải 3 với 231 tin, Điện nước 176 tin, Ô tô 190 tin, Đời sống dịch vụ 204 tin và phòng KCS có 391 tin.
Theo dự kiến, Công ty sẽ tiếp tục vận động CBCNVC tham gia nhắn tin ủng hộ với mong muốn số tiền thu được sẽ phần nào hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết để bảo vệ thầy thuốc và các chiến sĩ quân đội, công an trực tiếp tiếp xúc với người mắc bệnh; hỗ trợ người bệnh nhiễm và nghi nhiễm phải cách ly tập trung, cách ly tại nhà hoặc tại nơi đang được khoanh vùng dịch./.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập43
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay6,359
  • Tháng hiện tại175,185
  • Tổng lượt truy cập9,701,932
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây