r

Khen thưởng trên 170 triệu đồng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác truyền thông

Thứ hai - 22/06/2020 15:30
Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), vừa qua công ty than Mạo Khê đã tổ chức gặp mặt thông tin viên, cộng tác viên, những người làm công tác truyền thông của công ty.
 

Tới dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo công ty; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng trên 60 cộng tác viên, thông tin viên tiêu biểu trong công ty.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được xem một video clip ngắn tổng hợp một số hoạt động trong công tác tuyên truyền, truyền thông của công ty năm 2019 và và 06 tháng đầu năm 2020. Có thể thấy, trong những năm qua công ty  than  Mạo Khê đã đầu tư máy móc, trang thiết bị và duy trì nhiều hình thức thông tin, truyền thông như: hệ thống truyền thanh nội bộ trên mặt bằng và trong hầm lò; duy trì hoạt động trang website thanmaokhe.vn và trang nội bộ  maokhedieuhanh/dh; hệ thống tuyên truyền bằng hình ảnh tới 22 phân xưởng cùng 02 màn hình Led tại mức +17 và nhà điều hành sản xuất;  trang mạng xã hội Facebook Thợ Mỏ Mạo Khê; xây dựng các video clip về các sự kiện, các hoạt động của công ty; cộng tác với truyền thông TKV, các báo, tạp chí trong và ngoài ngành …. Đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác thông tin truyền thông của công ty tới người lao động, giúp CNVCcó nhiều kênh thông tin để có thể nắm bắt được các hoạt động của công ty. Các thông tin phản ánh không chỉ đơn thuần là tuyên truyền, quảng bá về Công ty mà còn là cầu nối trao đổi kinh nghiệm trên mọi lĩnh vực đến bạn bè, đồng chí và đồng nghiệp ….
 

Bên cạnh đó công ty còn có nhiều hình thức tuyên truyền khác như: Nhà truyền thống với nhiều tài liệu, hình ảnh, hiện vật được trưng bày, phản ánh quá trình khôi phục phát triển của công ty qua 65 năm; Thư viện được trang bị trên 3.000 đầu sách cùng nhiều loại báo, tạp chí đặt tại khu tập thể Vĩnh Xuân phục vụ cho CNCB trong Công ty đến đọc và nghiên cứu; Công tác tuyên truyền còn được thực hiện tại các đơn vị qua các pa nô, áp phích; tuyên truyền nhắc nhở đầu ca, trong ca sản xuất, các buổi sinh hoạt, tọa đàm, giao lưu văn hóa thể thao…. 
Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Giám đốc công ty phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
Đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc công ty phát biểu tại hội nghị
Ghi nhận những kết quả trong công tác thông tin truyền thông thời gian qua, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư BCH đảng bộ, giám đốc công ty đã phát biểu chỉ đạo: mong muốn ngoài sự nỗ lực, nhiệt tình trong công việc đội ngũ làm công tác truyền thông – những nhà báo không chuyên, cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, không ngừng học hỏi, nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng tiếp nhận và truyền tải thông tin với nội dung đảm bảo tính hấp dẫn, kịp thời, chính xác … phản ánh nét đẹp của người lao động ngành Than nói chung và công nhân lao động công ty than Mạo Khê nói riêng, đáp ứng yêu cầu công tác truyền thông của công ty trong tình hình mới.
 

Nhân dịp này, công ty than Mạo Khê đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác truyền thông với số tiền trên 170 triệu đồng./.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Hôm nay2,771
  • Tháng hiện tại222,693
  • Tổng lượt truy cập9,749,440
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây