r

Công ty than Mạo Khê gặp mặt tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ hai - 06/02/2023 08:37

Thực hiện kế hoạch quân sự quốc phòng địa phương năm 2023, sáng ngày 2/2/2023, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức gặp mặt tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023 và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vũ quân sự trở về Công ty làm việc.


Tới dự có đồng chí Phạm Văn Khôi – Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự, phó giám đốc Công ty, đại diện Hội CCB, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty, lãnh đạo đơn vị có công nhân trong buổi gặp mặt cùng người thân của tân binh và quân nhân.

Trong dịp này, Công ty có 01 đồng chí là Nguyễn Đức Đạt – PX VT2 có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị vững vàng lên đường nhập ngũ năm 2023, đồng thời Công ty đón nhận 02 quân nhân là Nguyễn Văn Tài – PX KT5 và Bùi Văn Tân – PX KT10 hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở lại Công ty tham gia LĐSX.


Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các tân binh trong các phong trào thi đua LĐSX của đơn vị, của Công ty thời gian qua. Mong muốn với truyền thống “Kỷ luật đồng tâm” của người thợ Mỏ các đồng chí sẽ phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ, tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành mọi nhiệm vụ được. Các quân nhân xuất ngũ khi trở lại Công ty làm việc sẽ luôn nêu cao được tính kỷ luật, phẩm chất người lính “Bộ đội Cụ Hồ” xung kích đi đầu trong công việc được giao.
 


Được học tập, rèn luyện trong quân đội là niềm vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm của thanh niên Việt Nam. Tin tưởng rằng, tuổi trẻ Công ty than Mạo Khê tiếp tục tô thắm thêm truyền thống cách mạng Quân đội Nhân dân Việt Nam,  hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT

 

 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay3,097
  • Tháng hiện tại171,090
  • Tổng lượt truy cập9,310,711
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây