r

Công ty than Mạo Khê Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2021

Thứ tư - 20/10/2021 04:16
Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó chủ tịch Công đoàn TKV, các đồng chí lãnh đạo Công ty và 180 đại biểu nữ CNVC tiêu biểu xuất sắc, các cá nhân đạt giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp nữ CNVLCĐ than Mạo Khê” trên trang mạng xã hội facebook.

Cùng với các phong trào thi đua LĐSX, nữ CNVCLĐ Công ty than Mạo Khê đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, góp phần vào kết quả chung của toàn Công ty. Hiện tại Công ty có 521 nữ CNVCLĐ sinh hoạt trong 16 tiểu ban nữ công, dù ở vị trí công tác nào, chị em cũng luôn nhận được sự chăm lo chu đáo của Công ty: cải thiện điều kiện lao động, nâng cao trình độ nghề nghiệp, chăm sóc sức khỏe, tăng cường phúc lợi về vật chất và tinh thần của lao động nữ nhằm giúp lao động nữ phát huy có hiệu quả năng lực nghề nghiệp, kết hợp hài hòa cuộc sống lao động và cuộc sống gia đình. Công ty đã quan tâm bố trí công việc phù hợp với nữ CNVCLĐ để chị em có thu nhập ổn định với mức bình quân 9,2 triệu đồng /người – tháng, các chế độ đối với lao động nữ được Công ty thực hiện tốt ....

Về dự và phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty ghi nhận và đánh giá cao vai trò của nữ CNVC trong các phong trào thi đua LĐSX, cùng các hoạt động xã hội cộng đồng... Đồng thời mong muốn công tác nữ công Công ty cũng cần tập trung nâng cao chất lượng hiệu quả các mặt về công tác tuyên truyền, giáo dục để nâng cao hiểu biết cho nữ CNVCLĐ  về các đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước, nội quy, quy chế của TKV, của Công ty và phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; Nắm bắt tâm tư tình cảm trong nữ CNVC, xây dựng người phụ nữ mới tri thức – sáng tạo trong LĐSX đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ thời kỳ mới…
Cũng tại buổi gặp mặt Công ty đã tổng kết và trao giải cuộc thi “Nét đẹp nữ CNVLCĐ than Mạo Khê” trên trang mạng xã hội facebook Thợ Mỏ Mạo Khê cho 21 tác giả đạt giải,  trong đó có: 01 giải đặc biệt, 02 giải A, 03 giải B, 05 giải C, và 10 giải KK.

Nhân dịp này, Đồng chí Vũ Anh Tuấn – Phó Giám đốc Công ty đã được trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự tiến bộ Phụ nữ”; Công ty than Mạo Khê tuyên dương khen thưởng các tiểu ban nữ công, nữ CNVC và cá nhân đạt giải cuộc thi ảnh với tổng số tiền trên 400 triệu đồng.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay5,258
  • Tháng hiện tại167,575
  • Tổng lượt truy cập9,307,196
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây