r

Công ty than Mạo Khê chung tay xóa nhà ở tạm, nhà ở dột nát năm 2023

Thứ hai - 10/07/2023 07:57

Ngày 05/7, thị xã Đông Triều đã phát động ủng hộ kinh phí xóa nhà ở tạm, nhà ở dột nát trên địa bàn thị xã năm 2023. Hưởng ứng đợt phát động, Công ty than Mạo Khê - TKV đã ủng hộ chương trình 500 triệu đồng.

Qua số liệu thống kê, hiện trên địa bàn thị xã Đông Triều vẫn còn 83 hộ có hoàn cảnh khó khăn, nhà ở đã xuống cấp cần phải xây mới, sửa chữa. Xác định việc xóa nhà ở tạm, nhà ở dột nát là tiêu chí quan trọng để giảm nghèo bền vững và thực hiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn kiểu mẫu, đô thị văn minh. Trong những năm qua, các ngành, các địa phương trên địa bàn thị xã Đông Triều đã triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp và huy động các nguồn lực từ cộng đồng để hỗ trợ người dân còn khó khăn về nhà ở. Đã có hàng trăm hộ khó khăn về nhà ở được hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố, giúp người dân yên tâm lao động sản xuất, từng bước tháo gỡ khó khăn trong cuộc sống.

Công ty than Mạo Khê chung tay xóa nhà ở tạm, nhà ở dột nát năm 2023

Thị xã Đông Triều phát động ủng hộ kinh phí xóa nhà ở tạm, nhà ở dột nát trên địa bàn năm 2023

Với mục tiêu phấn đấu đến dịp Quốc khánh 02/9/2023 hoàn thành việc xóa nhà ở tạm, nhà ở dột nát cho các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật, người neo đơn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đối tượng yếu thế, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn thị xã,… đảm bảo mọi người dân đều được hưởng thành quả phát triển, không để ai bị bỏ lại phía sau, thị xã Đông Triều đã phát động phong trào ủng hộ kinh phí xóa nhà ở tạm, nhà ở dột nát trên địa bàn thị xã năm 2023 tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân,…trong và ngoài thị xã cũng như trên mọi miền Tổ quốc.

Công ty than Mạo Khê ủng hộ chương trình với số tiền 500 triệu đồng

Hưởng ứng đợt phát động, tại buổi lễ Công ty than Mạo Khê - TKV đã ủng hộ chương trình 500 triệu đồng góp phần nâng kinh phí ủng hộ xóa nhà tạm, nhà ở dột nát trên địa bàn thị xã Đông Triều đã tiếp nhận với số tiền là trên 5 tỷ đồng.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay2,853
  • Tháng hiện tại170,846
  • Tổng lượt truy cập9,310,467
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây