r

Công ty sôi nổi khí thế ra quân đầu xuân mới

Thứ ba - 12/02/2019 03:19
Sáng ngày 11/2/2019 (tức ngày 7 tháng Giêng Âm lịch), tập thể CBCNV Công ty tưng bừng khí thế ra quân lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu tiên của năm Kỷ Hợi. 
Ngay ngày đầu khai xuân, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã đến dâng hương tại khu di tích lịch sử cách mạng Non Đông - nơi đồng chí Nguyễn Văn Cừ, nguyên Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam thời kỳ trước năm 1930 đã thường xuyên tổ chức các cuộc họp để xây dựng, chỉ đạo, lãnh đạo phong trào công nhân, nhân dân địa phương thực hiện vô sản hoá, tiến tới thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh. 
Chúc tết CBCNVC các phòng ban phân xưởng tại trung tâm Điều hành sản xuất mức +17, các đồng chí lãnh đạo Công ty mong muốn: phát huy những thành tích đạt được trong năm 2018, tập thể CNVCLĐ sẽ đoàn kết, đồng tâm vượt qua mọi khó khăn, thi đua LĐSX an toàn - hiệu quả ngay từ những ngày đầu xuân mới Kỷ Hợi góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ SXKD năm 2019.
Cũng trong buổi sáng cùng ngày, hưởng ứng phong trào Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức trồng cây đầu xuân mới với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Công ty, cán bộ các phòng ban, phân xưởng và gần 100 ĐVTN trong toàn đoàn. Thông qua buổi phát động, tuổi trẻ Công ty đã trồng 42 khóm Thông cảnh (Nhật) với tổng số 126 cây có chiều cao từ 1-1,5m; trồng 22 khóm hoa mẫu đơn, 20 khóm hoa nguyệt quế, 25 khóm sim cùng 2.183m2 cỏ (Nhật) tạo cảnh quan môi trường Xanh – Sạch – Đẹp trong khuôn viên mặt bằng mức +17. 
Để tạo không khí thi đua ngay từ những ngày đầu ra quân, nhân dịp này Công ty đã khuyến khích bổ sung tiền lương động viên CNVCLĐ với số tiền trên 2 tỷ đồng. Tin tưởng rằng với khí thế thi đua LĐSX ngay từ những ngày đầu xuân mới sẽ là tín hiệu tích cực tạo tiền đề quan trọng để Công ty than Mạo Khê hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu được giao trong năm 2019./.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ - Ngọc Thủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay7,029
  • Tháng hiện tại183,770
  • Tổng lượt truy cập9,710,517
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây