r

Công ty phát tiền lũy tiến tiền lương theo năng suất tháng 4

Thứ hai - 13/06/2022 04:49
Vừa qua, Công ty đã tổ chức phát tiền lương năng suất cao cho các thợ lò đạt tiêu chí tháng 4/2022. Các đồng chí lãnh đạo Công ty, Cán bộ các phòng ban đã tới dự và trực tiếp phát tiền cho người lao động.
Kết thúc nhiệm vụ SXKD tháng 4, Công ty đã cơ bản hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Kế hoạch giao. Để có được thành quả đó, bên cạnh sự điều hành sát đúng, linh hoạt của lãnh đạo Công ty còn có sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBCNVC. Theo số liệu thống kê, trong tháng 4 Công ty đã có 522 thợ lò thuộc các đơn vị khối Khai thác, Đào lò đạt tiêu chí tiền lương năng suất cao và đã được Giám đốc Công ty tuyên dương, khen thưởng.
Tại buổi phát tiền, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã ghi nhận những nỗ lực vượt khó của tập thể CNCB các đơn vị trong phong trào thi đua LĐSX góp phần cùng Công ty hoàn thành nhiệm vụ tháng 4/2022 và biểu dương các cá nhân thợ lò đạt tiền lương năng suất cao trong dịp này. Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, luôn tiên phong, gương mẫu, tuyên truyền nhân rộng thêm các nhân tố điển hình trong LĐSX góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu trong quý II và cả năm 2022 trên tình thần: “Trách nhiệm – Thân thiện – Sáng tạo”.
                  Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay5,100
  • Tháng hiện tại167,417
  • Tổng lượt truy cập9,307,038
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây