r

Công ty gặp mặt, tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Thứ hai - 26/02/2024 20:31
Sáng ngày 25/2, tại Lễ giao nhận quân thị xã Đông Triều, Công ty than Mạo Khê đã trực tiếp bàn giao 2 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. 
Sáng ngày 25/2, Công ty than Mạo Khê đã bàn giao 2 tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 tại Lễ giao nhận quân thị xã Đông Triều.
Trong đợt này, đại diện cho tuổi trẻ Công ty có 2 đồng chí tham gia nghĩa vụ quân sự là những đoàn viên thanh niên ưu tú, có đủ sức khỏe, phẩm chất chính trị vững vàng, đó là các đồng chí: Chu Đức Việt công nhân phân xưởng Khai thác 12 và Vũ Ngọc Trọng công nhân phân xưởng Khai thác 3. Góp phần nâng số lượng chỉ tiêu tân binh lền đường nhập ngũ lần này trên địa bàn Thị xã là 263 đồng chí. 
Ngày 23/2, Công ty than Mạo Khê tổ chức hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về Công ty tiếp tục làm việc.
Trước đó, ngày 23/2, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024 và đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ trở về Công ty tiếp tục làm việc. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Công ty đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của các tân binh trong LĐSX thời gian qua. Đồng thời mong muốn với truyền thống “Kỷ luật đồng tâm” của người thợ Mỏ cùng bản lĩnh của những người con Đệ Tứ Chiến khu Đông Triều các đồng chí sẽ phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ, tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời mong muốn đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở lại đơn vị công tác, tiếp tục phát huy bản lĩnh anh Bộ đội Cụ Hồ cống hiến cho sự phát triển của Công ty trong những năm tiếp theo.  
Đại diện Đảng ủy, Giám đốc, Công đoàn Công ty tặng quà động viên 2 tân binh và chúc mừng quân nhân hoàn thành nghĩa vụ
Tại buổi gặp mặt, các tân binh đều xác định được việc rèn luyện trong môi trường Quân đội là niềm vinh dự, tự hào và cũng là trách nhiệm lớn của thế hệ trẻ, đồng thời đều thể hiện sự tự tin, phấn khởi sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng với Tổ quốc. Phát huy truyền thống các thế hệ cha ông đi trước các đồng chí hứa sẽ đại diện cho tuổi trẻ Công ty tiếp tục tô thắm thêm truyền thống cách mạng Quân đội Nhân dân Việt Nam anh hùng, giữ vững phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ” phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Quân đội và nhân dân giao phó.
Trong dịp này, Công ty đã đón quân nhân Hoàng Văn Cường đã hoàn thành nghĩa vụ trở về và được Công ty giao tiếp tục làm việc tại phân xưởng Khai thác 6 (nơi anh đã từng công tác trước khi nhập ngũ). Nhân dịp này, Đảng ủy, Giám đốc và Công đoàn Công ty đã trao tặng cho 2 tân binh và quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự mỗi đồng chí phần quà trị giá 9 triệu đồng. Ngoài ra còn hỗ trợ cho mỗi quân nhân trong thời gian tại ngũ số tiền 500 nghìn đồng/tháng (Số tiền này được Công ty chuyển vào tài khoản của mỗi cá nhân định kỳ hằng tháng). Đây là niềm động viên khích lệ lớn để các tân binh yên tâm phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội và tin tưởng ở những dự định cho ngày mai lập thân, lập nghiệp./.
       Một số hình ảnh: 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV, CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Hôm nay6,963
  • Tháng hiện tại183,704
  • Tổng lượt truy cập9,710,451
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây