r

Công ty bầu chọn cá nhân tiêu biểu quý II/2020.

Thứ năm - 23/07/2020 10:47
Trong 2 ngày 17 và 20 tháng 7 vừa qua, tại nhà gia ca cắt việc các phân xưởng Khai thác, Đào lò, Vận tải, TGCC, các đơn vị phục vụ phụ trợ cùng 2 phòng KCS và Vật tư Công ty đã tổ chức bầu chọn các cá nhân tiêu biểu trong công tác ATVSLĐ quý II/2020 theo 3 ca sản xuất. Tham dự tổ chức bầu chọn có các đại biểu đại diện các cán bộ, chuyên viên các phòng TCLĐ, KTAT.
Theo số lượng phân bổ, trong đợt này mỗi đơn vị được bầu chọn 5 công nhân trên cơ sở tiêu chuẩn không giữ các chức vụ tổ trưởng, An toàn viên đồng thời phải đảm bảo các tiêu chí: gương mẫu trong công tác an toàn, có tinh thần trách nhiệm trong công việc, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, tích cực tuyên truyền về ATVSLĐ; không vi phạm an toàn lao động, hoặc liên quan đến TNLĐ, sự cố; thường xuyên duy trì được thưởng khuyến khích lương an toàn các tháng trong quý; chấp hành tốt nội quy, quy định của Công ty và luôn được tập thể công nhân trong tổ, ca sản xuất tín nhiệm.
120 công nhân tiêu biểu lần này được bầu chọn dưới hình thức: vào đầu 3 ca sản xuất các công nhân trong ca, tổ, nhóm sản xuất sẽ giới thiệu và bầu chọn cá nhân tiêu biểu trong tổ sản xuất của mình bằng hình thức bỏ phiếu kín (phiều bầu cá nhân tự ghi tên người mà mình bầu chọn), đảm bảo tính tự do, dân chủ. 
Thông qua việc bình bầu sẽ là cơ sở để Công ty than Mạo Khê tôn vinh, động viên các cá nhân thực hiện tốt công tác ATVSLĐ, có ý thức trong việc ngăn ngừa tai nạn lao động trong sản xuất. Đồng thời, đây cũng là dịp để Công ty tuyên truyền, vận động CNVCLĐ không ngừng nâng cao ý thức trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về ATVSLĐ tại mọi vị trí sản xuất, góp phần cùng Công ty tiếp tục thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD quý III và cả năm 2020. 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay6,122
  • Tháng hiện tại35,150
  • Tổng lượt truy cập8,803,888
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây