r

Công đoàn TKV động viên người lao động thực hiện “3 tại chỗ”

Thứ năm - 16/09/2021 10:35
Ngày 1/9, đoàn đại biểu Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam do đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch cùng đại diện các ban chuyên đề đã tới thăm, tặng quà động viên người lao động hiện đang sinh hoạt tại 2 khu tập thể Công ty than Mạo Khê.
Đón tiếp và tham gia chương chình có các đại biểu đại diện Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty.
Theo đó, thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ban chỉ đạo phòng chống dịch, bệnh Covid-19 Tập đoàn. Để đảm bảo thực hiện mục tiêp kép “Vừa sản xuất - Vừa phòng, chống dịch”, Công đoàn TKV đã tổ chức chương trình thăm, động viên và tặng quà cho Người lao động ở các khu tập thể, đơn vị thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, “Ai ở đâu, ở yên đấy”. 
Trước những diến biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, Công ty than Mạo Khê đã bố trí nơi ăn, ở sinh hoạt cho 536 CNVCLĐ tại 2 khu tập thể của Công ty theo tiêu chí “3 tại chỗ”; “Một cung đường - hai địa điểm”, trong đó có 456 cá nhân tại khu tập thể Vĩnh Xuân (hộ độc thân) và 80 CBCNV cùng người thân trong gia đình sinh hoạt tại khu Tập thể Quang Trung.
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã biểu dương, đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của CNVCLĐ trong phong trào thi đua LĐSX và công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 thời gian qua đồng thời mong muốn CBCNV trong 2 khu tập thể tiếp tục khắc phục khó khăn, sẵn sàng chung tay cùng với cả nước sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19 với tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu và đại diện lãnh đạo Công ty đã  trao tặng quà cho 10 cá nhân cùng 5 hộ gia đình đại diện cho 536 CBCNV 2 khu tập thể của Công ty. Mỗi phần quà có trị giá 500 nghìn đồng bao gồm các trang vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt thường ngày. Đoàn cũng đã tới thăm điều kiện ăn, ở, chia sẻ động viên và thăm tặng quà một số phòng CNLĐ tại tập thể Vĩnh Xuân.
Hoạt động thiết thực hỗ trợ người lao động ở các khu tập thể đang thực hiện "3 tại chỗ" và các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Công đoàn TKV là nguồn động viên lớn dành cho anh chị em đang ở xa nhà, xa quê. Qua đó, nhằm chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần và hạn chế tối đa việc di chuyển nhất là vào dịp nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 của người lao động trước những tác động, khó khăn do ảnh hưởng của dịch, bệnh Covid-19.

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay5,754
  • Tháng hiện tại34,782
  • Tổng lượt truy cập8,803,520
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây