r

Công đoàn Công ty than Mạo Khê hưởng ứng “Ngày thứ bảy xanh”

Thứ ba - 30/05/2023 00:06
Thực hiện công văn của Công đoàn TKV về việc ra quân “Ngày thứ bảy” tại các khu tập thể và hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6, vừa qua, Công đoàn Công ty than Mạo Khê tổ chức ra quân dọn vệ sinh công nghiệp hưởng ứng chương trình xây dựng khu nhà ở tập thể “Sạch đẹp - Văn minh” tại khu tập thể Vĩnh Xuân của Công ty.
 

Chương trình có sự tham gia của đông đảo các đồng chí là chủ tịch các công đoàn bộ phận, cùng CNVC, ĐVTN các chi đoàn. Trong ½ ngày lao động, ĐVCĐ-CNVC các đơn vị đã tiến hành dọn vệ sinh công nghiệp tại khu tập thể Vĩnh Xuân, trong đó: thực hiện dọn dẹp vệ sinh môi trường hành lang ba tòa nhà 5 tầng, khuôn viên sân bóng đá, hồ điều hòa, sân chung khu tập thể, khuôn viên nhà ăn số 1, nhà để xe, nhà chơi thể thao của CNVC… đảm bảo sạch đẹp. Đồng thời qua đây, chủ tịch công đoàn bộ phận các đơn vị cũng tuyên truyền phổ biến tới CBCNV khu tập thể nêu cao tính chủ động tự giác trong đời sống, sinh hoạt văn minh sạch đẹp, đoàn kết hỗ trợ giúp đỡ nhau góp phần xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh trong CNVC…  
 

Tới chỉ đạo và động viên chương trình tại Công ty than Mạo Khê, đồng chí Lưu Thanh Hải – Ban tổ chức kiểm tra Công đoàn TKV đã ghi nhận những hoạt động thiết thực của Công đoàn Công ty phối hợp cũng chuyên môn trong việc chăm lo chu đáo cho CNVC ở khu tập thể. Đồng thời cũng đề nghị Công đoàn cần tiếp tục nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, điều kiện sinh hoạt cho CNVC; phát huy hơn nữa không gian và hiệu quả của các thiết chế, tiện ích dành cho người lao động ở khu tập thể; phát động phong trào “Mỗi người, mỗi ngày một việc, góp phần làm xanh, sạch khu tập thể” thu hút sự tham gia nhiệt tình của CNVC ở tập thể….
 

“Ngày thứ bảy xanh” là một trong những hoạt động thiết thực ý nghĩa của Công đoàn Công ty  than Mạo Khê phát động sâu rộng tới CNVC phong trào thi đua “Sáng – Xanh – Sạch” của Tập đoàn. Qua đó thu hút và tạo điều kiện tốt hơn cho người lao động Công ty có chỗ ở ổn định, tạo môi trường hài hòa thân thiện gắn bó lâu dài cho người lao động với doanh nghiệp.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay5,096
  • Tháng hiện tại167,413
  • Tổng lượt truy cập9,307,034
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây