r

CNVCLĐ ngành Than sẵn sàng cho Chương trình “Giờ thứ 9+”

Thứ ba - 26/07/2022 15:26

Sau thời gian triển khai phối hợp khảo sát, lựa chọn đội chơi, chuẩn bị nội dung và khẩn trương tập luyện, những ngày này CNVCLĐ ngành Than đã và đang tích cực chuẩn bị, sẵn sàng cho việc tham gia Chương trình “Giờ thứ 9+” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức.

CNVCLĐ ngành Than sẵn sàng cho Chương trình “Giờ thứ 9+”

Lãnh đạo Công đoàn TKV cùng 2 đơn vị tiến hành khảo sát hiện trường phục vụ phần thi Vào ca

Theo đó, thực hiện kế hoạch của Tổng LĐLĐ Việt Nam về việc phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất Chương trình giải trí phục vụ công nhân lao động (CNLĐ) năm 2022. Với mục đích nhằm giới thiệu hình ảnh người công nhân Việt Nam trong thời kỳ đổi mới năng động, sáng tạo, tự lực, tự cường, nhiều ước mơ, khát vọng, làm việc giỏi, có lối sống đẹp. Thông qua Chương trình, đoàn viên, CNLĐ nói lên tâm tư, nguyện vọng việc làm, đời sống; thể hiện tài năng cá nhân, kỹ năng nghề nghiệp, hiểu biết pháp luật và trách nhiệm công dân với xã hội. Khẳng định sự chăm lo toàn diện của tổ chức Công đoàn đối với CNLĐ, giúp công nhân nâng cao đời sống tinh thần sau giờ làm việc vất vả, góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao giác ngộ giai cấp, bản lĩnh chính trị, tinh thần yêu nước, yêu lao động của công nhân, đáp ứng yêu cầu phát triển nhanh, bền vững của đất nước...

CNVCLĐ ngành Than sẵn sàng cho Chương trình “Giờ thứ 9+”

Phỏng vấn lựa chọn thành phần đội chơi

Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn đã lựa chọn và giao cho Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam là 1 trong 15 đơn vị (trong đó có: 09 LĐLĐ tỉnh, thành phố; 06 công đoàn ngành trung ương và tương đương, công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng Liên đoàn) phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tham gia chương trình “Giờ thứ 9+”. Công đoàn TKV đã xây dựng kế hoạch lựa chọn, đăng ký 2 đội chơi thuộc lĩnh vực khai thác than hầm lò là Công ty than Mạo Khê và Công ty than Thống Nhất tham gia chương trình. Mỗi đội có 03 người chơi theo format chương trình, gồm các phần thi: Vào ca, Giải lao và Tan ca. Đặc biệt trong chương trình còn có sự tham gia của Anh hùng Lao động Nguyễn Trọng Thái - Công ty CP than Hà Lầm sẽ đưa ra thử thách để 2 đội chơi thực hiện và sẽ chấm điểm phần thi của mỗi đội. 

CNVCLĐ ngành Than sẵn sàng cho Chương trình “Giờ thứ 9+”

Tác nghiệp phần thi vào ca

Sau quá trình phối hợp cùng Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn TKV, Đài truyền hình Việt Nam triển khai các hoạt động khảo sát; phỏng vấn lựa chọn thành phần đội chơi; thống nhất nội dung phần thi Vào ca; câu chuyện phần thi Giải lao; tác nghiệp, cung cấp hình ảnh tiêu biểu cho hoạt động công đoàn ở mỗi đơn vị…, Hiện các thành viên của 2 đội chơi đã và đang tích cực chuẩn bị, sẵn sàng cho việc tham gia chương trình và ghi hình tại trường quay VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam. Một sân chơi ý nghĩa, thiết thực và là món ăn tinh thần bổ ích cho CNLĐ sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Đồng thời, giúp xã hội thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn, vất vả và cống hiến thầm lặng của công nhân, người lao động cho sự nghiệp phát triển kinh tế nước nhà”.

CNVCLĐ ngành Than sẵn sàng cho Chương trình “Giờ thứ 9+”

Thực hiện màn giới thiệu

Tin tưởng rằng với sự chuẩn bị chu đáo các điều kiện để thực hiện chương trình của Công đoàn TKV, các thí sinh của Than Mạo Khê và Thống Nhất sẽ đại diện CNVCLĐ ngành Than tham gia chương trình đảm bảo sinh động, hấp dẫn, vừa đảm bảo tính chính trị và mang tính nghệ thuật, góp phần thu hút đông đảo khán giả trong ngành cũng như quý khán giả trong cả nước nhiệt tình hưởng ứng, đón xem.
           Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

CNVCLĐ ngành Than sẵn sàng cho Chương trình “Giờ thứ 9+”

Đại diện BTC cùng các thành viên 2 đội tại hiện trường phần thi Vào ca

CNVCLĐ ngành Than sẵn sàng cho Chương trình “Giờ thứ 9+”

Ekip tham gia thực hiện chương trình

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay3,103
  • Tháng hiện tại171,096
  • Tổng lượt truy cập9,310,717
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây