r

50 thợ lò tiêu biểu được tham quan, du lịch cùng gia đình

Thứ tư - 03/08/2022 05:21
Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức cho thợ lò tiêu biểu, có nhiều thành tích được đi tham quan, nghỉ mát cùng gia đình tại Sa Pa – Lào Cai và Lai Châu.
Theo đó, thực hiện Nghị quyết liên tịch giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty “V/v tổ chức tham quan du lịch năm 2022 và nghỉ mát, hỗ trợ điều trị và tham quan nghỉ mát gia đình thợ lò năm 2022”. Công ty đã triển khai tới các đơn vị chọn cử người lao động là Thợ lò tiêu biểu, tích cực, có tay nghề, ý thức tốt và có nhiều đóng góp cho Công ty trong thời gian vừa qua, tham gia chương trình tham quan nghỉ mát gia đình thợ lò.
 
50 thợ lò tiêu biểu Than Mạo Khê được tham quan, du lịch cùng gia đình
 
Trong đợt này đã có 50 cá nhân Thợ lò tiêu biểu được chọn cử đi tham quan, nghỉ mát cùng gần 150 người thân là vợ, con đẻ, bố mẹ đẻ, bố mẹ vợ (tối đa 4 người/gia đình). Trong chuyến đi với khoảng thời gian 3 ngày 2 đêm, các thành viên của 5 đoàn đã được nghỉ ngơi thư giãn và tham quan nhiều thắng cảnh đẹp tại 2 địa danh Sa Pa - Lào Cai và Lai Châu. Xúc động trước sự quan tâm của Công ty, các gia đình thợ lò đều bày tỏ niềm vui, niềm tự hào vì có người thân đang lao động, cống hiến trong ngành mỏ, đồng thời tin tưởng vào sự phát triển hơn nữa của Công ty trong thời gian tới.
 
Các thành viên được nghỉ ngơi thư giãn và tham quan nhiều thắng cảnh đẹp tại Lào Cai và Lai Châu
 
Cũng trong dịp này, Công ty còn đang triển khai chương trình nghỉ nghỉ mát, hỗ trợ điều trị cho đối tượng là người lao động có thời gian công tác lâu năm, tích cực trong lao động sản xuất, sức khoẻ suy giảm (đặc biệt là người lao động bị tai nạn lao động, bị nhiễm covid-19 mới khỏi và chưa được tham gia nghỉ nghỉ mát, hỗ trợ điều trị trong năm 2022). Theo kế hoạch dự kiến, trong dịp này Công ty sẽ tổ chức 10 đoàn với tổng số lượng khoảng 400 người theo tiêu chí tham quan trong thời gian 3 ngày 2 đêm tại các địa danh SaPa – Lào Cai và Lai Châu.
 
Niềm vui của mẹ con chị Bùi Thị Ngà vợ anh Phạm Đức Phong phân xưởng Khai thác 11 tham gia chương trình tham quan gia đình thợ lò
 
Đây là một trong các hoạt động thiết thực, thể hiện sự chăm lo chu đáo của Công ty đến người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò. Qua đó động viên họ hăng say lao động sản xuất và luôn yên tâm, tin tưởng đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Hôm nay7,833
  • Tháng hiện tại184,574
  • Tổng lượt truy cập9,711,321
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây