r

Ký ghi nhớ hợp tác với BECKER - WARKOP SP.ZO.O

Thứ năm - 16/11/2017 07:35
Với mong muốn đẩy mạnh triển khai áp dụng khoa học - công nghệ, cơ giới hóa khai thác tại các mỏ than hầm lò, đảm bảo triển khai thực hiện một cách đồng bộ trang thiết bị công nghệ tại các đơn vị của TKV, chiều 15/11/2017, tại Trụ sở Tập đoàn, Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải và ông Tomasz Budniok - Chủ tịch Công ty BECKER - WARKOP SP.ZO.O (Ba Lan) đã ký bản Ghi nhớ hợp tác giữa TKV và BECKER - WARKOP SP.ZO.O.
 

Tại bản Ghi nhớ, hai bên đã thống nhất hợp tác trong lĩnh vực vận tải hầm lò và cơ giới hóa lò chợ gương ngắn, sử dụng máy combain một tang khấu. Trong đó, về vận tải hầm lò, BECKER - WARKOP sẽ nghiên cứu để thiết kế, sản xuất và cung cấp các giải pháp vận chuyển người, vật liệu phù hợp với điều kiện làm việc và nhu cầu của các mỏ than hầm lò để TKV xem xét lựa chọn. Về hệ thống cơ giới hóa lò chợ gương ngắn, sử dụng máy combain một tang khấu, sẽ nghiên cứu áp dụng bán cơ giới hóa cho các lò chợ gương ngắn bằng cách sử dụng các máy móc thiết bị phù hợp khi khai thác các vỉa than có điều kiện địa chất phức tạp - nơi không thể áp dụng cơ giới hóa đồng bộ công suất lớn sử dụng lò chợ gương dài, máy combain 2 tang khấu, giàn chống tự hành hạng nặng.
Bản Ghi nhớ này có hiệu lực vào ngày ký và có hiệu lực trong thời gian 1 năm. Hai Bên sẽ thỏa thuận và thống nhất bằng văn bản về việc gia hạn Bản Ghi nhớ này ngay sau khi hết hạn.
(Nguồn: Vinacomin.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập86
  • Hôm nay4,745
  • Tháng hiện tại27,083
  • Tổng lượt truy cập8,795,821
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây