r

Công đoàn TKV động viên, hỗ trợ các đơn vị phòng, chống dịch Covid-19

Thứ sáu - 03/04/2020 13:50
Trước diễn biến phức của dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã tổ chức các đoàn công tác gồm Thường trực, đại diện các Ban chuyên đề đến kiểm tra, nắm bắt tình hình sản xuất, thăm động viên và hỗ trợ các đơn vị triển khai, thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19.
Tại đơn vị, các đồng chí Thường trực Công đoàn TKV đã ghi nhận, đánh giá cao việc chủ động triển khai thực hiện quyết liệt, sáng tạo, hiệu quả công tác phòng chống dịch của lãnh đạo, Ban chỉ đạo các Công ty; chia sẻ với những vất vả, khó khăn, thăm hỏi, động viên Ban chỉ đạo, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, lực lượng bảo vệ, những người trực tiếp thực hiện công tác phòng chống dịch, đã khắc phục khó khăn, tích cực tham gia thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động, đồng thời đảm bảo tốt hoạt động sản xuất kinh doanh.

Qua việc nắm bắt và báo cáo trực tiếp của Ban chỉ đạo các đơn vị đã chủ động thực hiện hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động như kịp thời tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của CNLĐ chấp hành tốt các quy định phòng chống dịch tại nơi làm việc, gia đình và địa phương; chi kinh phí để trang bị khẩu trang, nước sát khuẩn, khử trùng, thay đổi hình thức ăn uống, động viên các bộ phận tham gia công tác phòng chống dịch... nhằm hạn chế thấp nhất ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến sức khỏe của người lao động; chỉ đạo thực hiện các giải pháp phấn đấu hoàn thành tốt nhất các chỉ tiêu kế hoạch SXKD của các đơn vị và toàn Tập đoàn.

 Công đoàn TKV đã trực tiếp trao hỗ trợ cho 29 đơn vị, mỗi đơn vị gồm: 800 chiếc khẩu trang, 24 chai dung dịch sát khuẩn và 50 triệu đồng. Tổng số tiền chi hỗ trợ các đơn vị trong Tập đoàn là 1,5 tỷ đồng. Đây là việc làm thể hiện trách nhiệm của các cấp công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam đối với người lao động, góp phần cùng Tập đoàn và các đơn vị chung tay phòng chống hiệu quả dịch Covid-19./.

 
         Một số hình ảnh:
 

Đ/c Lê Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn TKV trao hỗ trợ tại Công ty than Hòn Gai
 

Đ/c Phạm Hồng Hạnh – Phó chủ tịch thường trực Công đoàn TKV trao hỗ trợ tại Công ty than Quang Hanh
 

Đ/c Nguyễn Thị Minh – Phó chủ tịch Công đoàn TKV trao hỗ trợ tại Công ty CP Sản xuất và Thương mại Than Uông Bí
 
Đ/c Nguyễn Trung Hiếu – Phó chủ tịch Công đoàn TKV trao hỗ trợ tại Công ty than Mạo Khê
(Nguồn: congdoantkv.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay1,150
  • Tháng hiện tại127,066
  • Tổng lượt truy cập8,765,252
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây