r

TGĐ Tập đoàn Đặng Thanh Hải làm việc tại Công ty than Mạo Khê

Thứ ba - 27/06/2023 23:39

Sáng ngày 23/6, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải cùng đoàn công tác đã tới kiểm tra tiến độ Dự án khai thác hầm lò dưới mức -150 mỏ Mạo Khê. Tham gia đoàn có Thành viên HĐTV Tập đoàn Vũ Thành Lâm; Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ; Kế toán trưởng Tập đoàn Đặng Thị Hương cùng các Ban ĐT, KCM, VP Tập đoàn.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Công ty than Mạo Khê, Giám đốc Nguyễn Văn Tuân đã báo cáo tiến độ thực hiện Dự án khai thác hầm lò dưới mức -150 mỏ Mạo Khê. Trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài từ đầu năm 2020 đến hết năm 2022 dẫn đến việc thực hiện gói thầu 50 bị chậm tiến độ do nhà thầu nước ngoài gặp khó khăn trong việc đưa lao động sang Việt Nam dẫn đến tiến độ dự án cũng ảnh hưởng. Bên cạnh đó, do điều điều kiện địa chất thay đổi cũng ảnh hưởng một phần đến tiến độ thi công của một số gói thầu. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án đã triển khai thực hiện xong công tác mặt bằng và đang xây dựng cơ sở hạ tầng mặt mỏ. Công tác xây lắp hầm lò thực hiện được 16.199 m/23.543m (tổng mét lò dự án) đạt 68,8%. Ngoài ra, đã đầu tư một số thiết bị để phục vụ ra than giai đoạn 1. Công ty đang tổ chức ra than 3 lò chợ giá khung: LC TBI-8T-1; LCTBI -9BT-1 và LC TBI 9V-1.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải làm việc tại Công ty than Mạo Khê

Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải chủ trì làm việc với Công ty than Mạo Khê

Sau khi nghe báo cáo cũng như các ý kiến của lãnh đạo Tập đoàn và các Ban chuyên môn, kết luận buổi làm việc, Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải nhấn mạnh, Công ty than Mạo Khê tiếp tục duy trì công tác điều hành sản xuất, nâng cao năng suất, phấn đấu hoàn thành vượt mức sản lượng năm 2023 Tập đoàn giao; các Ban chuyên môn của Tập đoàn hỗ trợ Công ty trong việc tập trung tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ các hạng mục dự án và đặc biệt quan tâm đến các dự án liên quan đến công tác an toàn lao động. Tổng Giám đốc Tập đoàn cũng yêu cầu Công ty than Mạo Khê cần phối hợp có hiệu quả với các Ban chuyên môn của Tập đoàn trong việc triển khai các dự án ra than trên cơ sở duy trì sản lượng, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải làm việc tại Công ty than Mạo Khê

Tổng Giám đốc Tập đoàn và Đoàn công tác thăm hỏi, nắm bắt điều kiện ăn ở, sinh hoạt của nhà thầu thi công

 

Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải làm việc tại Công ty than Mạo Khê

 


Kiểm tra tại hiện trường tại mặt bằng +26 Công ty than Mạo Khê

Trước đó trong buổi sáng cùng ngày tại mặt bằng +26, đoàn công tác đã tới thăm, nắm bắt điều kiện ăn ở, sinh hoạt và những khó khăn trong việc triển khai dự án của nhà thầu đang thi công công trình. Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải đã đánh giá cao nhà thầu đã phối hợp tốt cùng Công ty than Mạo Khê trong việc thực gói thầu số 50 và mong muốn nhà thầu trong thời gian tới cần tiếp tục phối hợp cùng chủ đầu tư khắc phục khó khăn do điều kiện địa chất, tập trung đẩy nhanh tiến độ đồng thời đảm bảo nhân lực thi công các hạng mục đã được ký kết, phấn đấu hoàn thành nhanh nhất các hạng mục của dự án.
         

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay3,057
  • Tháng hiện tại171,050
  • Tổng lượt truy cập9,310,671
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây