r

Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ làm việc tại Công ty than Mạo Khê

Thứ hai - 20/03/2023 16:20
Ngày 16/3/2023, Phó TGĐ Tập đoàn Nguyễn Ngọc Cơ cùng cán bộ các ban ĐT, KCM, TN,... làm việc tại Công ty than Mạo Khê về tiến độ thực hiện các dự án đầu tư năm 2023.
Tham gia đón tiếp đoàn có Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Tuân; PGĐ Uông Hồng Hải cùng cán bộ các phòng ĐTM, TĐ, CV, KCM, KT và Ban Quản lý dự án Giếng đứng.
Giám đốc Công ty Nguyễn Văn Tuân trình bày báo cáo tiến độ thực hiện các dự án, công trình năm 2023
Tại hội nghị, thay mặt lãnh đạo Công ty, Giám đốc Nguyễn Văn Tuân đã trình bày báo cáo tiến độ thực hiện các dự án, công trình trong KHĐT năm 2023; cán bộ các phòng kỹ thuật nghiệp vụ của Công ty và các Ban của Tập đoàn đã đánh giá, phân tích điều kiện thực hiện cùng những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai các dự án, công trình trong những tháng đầu năm 2023. 
Phó Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Cơ kết luận tại hội nghị
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Cơ đã ghi nhận, đánh giá cao quá trình phối hợp triển khai giữa Công ty than Mạo Khê và các Ban chuyên môn của Tập đoàn trong việc quan tâm, chủ động điều hành triển khai dự án Khai thác hầm lò dưới mức -150. Xác định đây là dự án trọng điểm có tính quyết định đến tương lai của Công ty than Mạo Khê trong thời gian tới, Phó TGĐ Tập đoàn đã yêu cầu Công ty cần tiếp tục phối hợp, đôn đốc nhà thầu đảm bảo điều kiện, nhân lực đẩy nhanh tiến độ các hạng mục. Các ban của Tập đoàn thường xuyên bám sát nắm bắt thông tin để kịp thời cùng Công ty tháo gỡ khó khăn trong việc triển khai các dự án đầu tư của năm. Bên cạnh đó, để duy trì sản lượng trong quá trình thực hiện các dự án, Công ty cần tiếp tục duy trì công tác điều hành, nâng cao năng suất trên cơ sở đảm bảo năng lực vận tải cũng như chủ động chuẩn bị diện sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc cho người lao động.
        Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập55
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm54
  • Hôm nay4,902
  • Tháng hiện tại27,240
  • Tổng lượt truy cập8,795,978
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây