r

Gần 300 cá nhân tiêu biểu trong công tác ATVSLĐ được bầu chọn

Thứ sáu - 27/10/2023 07:39
Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã triển khai bầu chọn các cá nhân tiêu biểu trong công tác ATVSLĐ quý III/2023 tại các đơn vị khối Khai thác, Đào lò, Vận tải và các đơn vị phục vụ phụ trợ cùng các phòng KCS, Vật tư, Bảo vệ - Kiểm soát nội bộ tổ chức. Tham dự tổ chức bầu chọn có đại diện các cán bộ, chuyên viên phòng Tổ chức nhân sự, phòng An toàn.
Gần 300 cá nhân tiêu biểu trong công tác ATVSLĐ được bầu chọn quý III/2023
Vào đầu 3 ca sản xuất, với tinh thần dân chủ, bình đẳng các công nhân trong ca, trong tổ, nhóm sản xuất giới thiệu các cá nhân tiêu biểu với số lượng không hạn chế và tổ chức bầu chọn bằng hình thức bỏ phiếu kín (phiều bầu cá nhân tự ghi tên người mà mình bầu chọn). Mỗi đơn vị được phân bổ bầu với số lượng từ 10 đến 12 người/đơn vị. Trên cơ sở tiêu chuẩn của đối tượng được bầu: là công nhân không giữ chức vụ tổ trưởng, An toàn viên; gương mẫu trong công tác an toàn, có tinh thần trách nhiệm sẵn sàng giúp đỡ mọi người, tuyên truyền tốt về An toàn - vệ sinh lao động; được khuyến khích lương an toàn các tháng trong quý bình chọn; không vi phạm ATLĐ hoặc liên quan đến TNLĐ, sự cố; nghiêm túc chấp hành nội quy, quy định của Công ty, sử dụng đầy đủ trang bị bảo hộ cá nhân đã được Công ty trang cấp; không nghỉ việc vô lý do và được tập thể công nhân trong tổ, ca sản xuất tín nhiệm.  
Với tinh thần dân chủ, bình đẳng các công nhân trong ca, tổ, nhóm sản xuất giới thiệu các cá nhân tiêu biểu với số lượng không hạn chế và tổ chức bầu chọn bằng hình thức bỏ phiếu kín.
Thông qua kết quả bình bầu sẽ là cơ sở để Công ty tôn vinh, động viên các cá nhân thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, có ý thức trong việc ngăn ngừa tai nạn lao động trong sản xuất. Đây cũng là động lực để CNVCLĐ không ngừng nâng cao ý thức trong việc thực hiện các quy định của pháp luật về AT-VSLĐ tại mọi vị trí sản xuất, góp phần cùng Công ty tiếp tục thực hiện thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2023 với mục tiêu “An toàn - Phát triển - Hiệu quả”.

Tác giả bài viết: PV, CTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập29
  • Hôm nay6,277
  • Tháng hiện tại35,305
  • Tổng lượt truy cập8,804,043
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây