r

Công ty tổ chức khám sức khỏe đầu ca tại các đơn vị

Thứ năm - 28/04/2022 08:23
Để đảm bảo sức khỏe cho người lao động trước khi bố trí công việc, góp phần giảm thiểu nguy cơ mất an toàn lao động liên quan đến sức khỏe người lao động, mới đây, Công ty tiếp tục tổ chức khám sức khỏe đầu ca cho CBCNV các đơn vị.
Thực hiện quy định của Công ty, vào đầu giờ giao ca cắt việc Quản đốc, phó Quản đốc các đơn vị phải dành thời gian (ít nhất 05 phút) trao đổi, thăm hỏi tình hình sức khỏe cũng như nắm bắt tâm sinh lý của người lao động. Trường hợp phát hiện có công nhân sức khỏe không tốt, tinh thần không ổn định, có những biếu hiện bất thường, xét thấy không thế đảm nhiệm được các công việc thì PQĐ phải báo cáo trực tiếp với Quản đốc đơn vị, viết phiếu “Đề nghị khám sức khỏe cho công nhân trước khi giao công việc”. 
Tại phòng chờ xe ca, cán bộ, nhân viên Trạm y tế tiến hành kiểm tra huyết áp, tim mạch cùng các dấu hiệu bệnh lý (huyết áp cao, huyết áp thấp, nhịp tim nhanh, nhịp tim chậm,...), đánh giá tình trạng sức khỏe cho công nhân. Bên cạnh việc phân công nhân viên Y tế kiểm tra sức khỏe đầu ca cho người lao động, Công ty còn bố trí lực lượng bảo vệ tiến hành đo nồng độ cồn cho người lao động khi có yêu cầu của các đơn vị. 
Việc kiểm tra sức khỏe cho công nhân trước khi giao việc cũng chính là địp để Công ty thêm một lần nữa kiểm tra, phân loại, đánh giá tình trạng, mức độ sức khỏe của người lao động (đặc biệt trong giai đoạn đại dịch Covid – 19 vẫn diễn biến phức tạp). Từ đó, có kế hoạch bố trí công việc phù hợp với sức khỏe, tâm sinh lý của người lao động để cho họ luôn yên tâm gắn bó với công việc góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2022.
             Một số hình ảnh: 
 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay2,748
  • Tháng hiện tại222,670
  • Tổng lượt truy cập9,749,417
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây