r

Công ty than Mạo Khê vinh danh 461 công nhân có thâm niên công tác

Thứ hai - 16/10/2023 15:43

Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức Vinh danh người lao động có thâm niên công tác và tuyên dương thợ mỏ sáng tạo năm 2022.
Tới dự có đồng chí Lê Thanh Xuân-Chủ tịch, cùng các đồng chí trưởng các ban công đoàn TKV; các đồng chí lãnh đạo Công ty cùng hơn 460 công nhân lao động được vinh danh và thợ mỏ sáng tạo năm 2022. 
 

Trong 461 công nhân lao động được vinh danh, đây là những công nhân lao động trong Công ty có thời gian công tác từ 18 đến 25 năm trở lên và đảm bảo các tiêu chí xét duyệt theo quy định và tùy theo từng ngành nghề công việc sẽ được vinh danh “Sao 1 Mỏ Mạo Khê”, “Sao 2 Mỏ Mạo Khê” và “Sao Khuê Mỏ Mạo Khê”. Trong đợt vinh danh đầu tiên của Công ty, trong 461 cá nhân: có 43 cá nhân đạt danh hiệu Sao Khuê Mỏ Mạo Khê, đây là những công nhân nghề khai thác mỏ hầm lò, sửa chữa cơ điện lò làm việc liên tục tại các phân xưởng khai thác và đào lò có thời gian công tác tại Công ty từ 25 năm trở lên; 62 cá nhân đạt danh hiệu “Sao 2 Mỏ Mạo Khê” là những công nhân làm việc liên tục trong hầm lò tại các đơn vị từ trên 21 năm đến 25 năm; và 356 cá nhân đạt “Sao 1 Mỏ Mạo Khê” là những công nhân các ngành nghề khác làm việc ngoài lò có thời gian công tác tại Công ty trên 25 năm. Công ty đã có quyết định công nhận danh hiệu và khen thưởng cho 461 cá nhân với tổng số tiền trên 3,6 tỷ đồng.
 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – bí thư, giám đốc Công ty; đồng chí lê Thanh Xuân – Chủ tịch công đoàn TKV đã ghi nhận và biểu dương những cố gắng, nỗ lực của hơn 400 người lao động có thâm niên công tác tại Công ty; cảm ơn sự đồng hành của những người thợ mỏ Mạo Khê đã dành cả cuộc đời mình gắn bó với Công ty và góp phần vào quá trình khôi phục phát triển Công ty trong gần 70 năm qua. Tin tưởng rằng những Sao Mỏ Mạo Khê hôm nay đã tiếp tục tỏa sáng và lan tỏa đến người lao động trong Công ty về tinh thần làm việc hăng say và cống hiến hết mình cho sự phát triển của Công ty.
 
 

Xin chúc những “Sao Mỏ Mạo Khê” cùng tập thể CBCNV Công ty than Mạo Khê sẽ mãi tỏa sáng trên mảnh đất Mạo Khê thân yêu./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
   

Tác giả bài viết: PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay6,027
  • Tháng hiện tại35,055
  • Tổng lượt truy cập8,803,793
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây