r

Công ty Than Mạo Khê ra mắt mô hình nhóm Zalo

Thứ sáu - 02/06/2023 15:12
Vừa qua, Công ty Than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị “Công tác phối hợp đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), ra mắt mô hình nhóm Zalo CBCNV Công ty Than Mạo Khê - TKV trong công tác đảm bảo ANTT”.

Tham dự có các đại biểu đại diện Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an thị xã Đông Triều, các đồng chí lãnh đạo cùng cán bộ các phòng ban, đơn vị trong toàn Công ty. Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.

 

Phó giám đốc Nguyễn Anh Tuấn phát biểu ra mắt mô hình

Phát biểu ra mắt mô hình, PGĐ Nguyễn Anh Tuấn đã nhấn mạnh: Với mục đích tuyên truyền, phổ biến chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; cung cấp thông tin chính thống, xác thực về các vấn đề dư luận, xã hội quan tâm; ngăn chặn tin giả, tin xấu, độc hại trên mạng xã hội; Tạo sự tương tác, trao đổi, tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của người lao động với lãnh đạo Công ty; tạo sự gắn kết, giải quyết kịp thời những vấn đề nảy sinh trong nội bộ người lao động, Công ty thành lập nhóm Zalo với các thành viên (giai đoạn 1) với trên 200 thành viên bao gồm Trưởng phòng, Quản đốc, Phó phòng, Phó quản đốc, Chủ tịch công đoàn bộ phận, Bí thư chi đoàn các đơn vị trong toàn Công ty. Trưởng nhóm, quản trị viên thường trực là Trưởng phòng Bảo vệ & Kiểm soát nội bộ có nhiệm vụ thường xuyên truy cập nhóm “Chát Zalo” để nắm bắt thông tin phản ánh, tham mưu cho Đảng ủy, Giám đốc Công ty kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh; đồng thời chia sẻ những thông tin, văn bản chính thống, từ các trang thông tin của Đảng và nhà nước để định hướng thông tin cho người lao động trong Công ty. Theo kế hoạch, kết thúc giai đoạn 1, Công ty sẽ tiếp tục triển khai giai đoạn 2 bổ sung thêm tất cả CBCNV đang sinh hoạt và làm việc tại các khu nhà ở tập thể công nhân của Công ty.

Phát biểu tại hội nghị, Thượng tá Vũ Quỳnh Lâm - Phó Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Quảng Ninh đã đánh giá cao sự phối hợp giữa Công ty than Mạo Khê với các cơ quan chính quyền của tỉnh và địa phương đã tạo môi trường an toàn và đẩy mạnh hơn việc xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn. Đồng chí cũng nhấn mạnh, để tăng cường sự phối hợp và thông tin trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, Công ty cần: Chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước trong công tác an ninh mạng khi triển khai hoạt động của nhóm Zalo; Chú trọng công tác phối hợp với Phòng ANKT và các lực lượng có liên quan giải quyết dứt điểm các vấn đề phát sinh của người lao động; gắn hoạt động của mô hình với việc tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong CBCNVC..., định kỳ có tổ chức đánh giá, xây dựng mục tiêu nhiệm vụ để nâng cao hoạt động của mô hình.

Việc ra mắt mô hình nhóm Zalo của Công ty Than Mạo Khê đánh dấu một bước tiến mới trong công tác đảm bảo an ninh trật tự. Tin tưởng rằng, việc triển khai hoạt động của nhóm sẽ sớm đi vào hiệu quả và giúp cho CBCNVC cùng nhau tạo ra một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Công ty trong những năm tiếp theo.
          Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập20
  • Hôm nay914
  • Tháng hiện tại201,076
  • Tổng lượt truy cập8,457,917
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây