r

Công ty than Mạo Khê giao kế hoạch sản xuất quý IV/2022

Thứ sáu - 30/09/2022 20:02
Vừa qua, Công ty than Mạo Khê đã tổ chức hội nghị giao kế hoạch quý IV/2022 cho các đơn vị Khối khai thác, Đào lò. Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty chủ trì hội nghị.
Căn cứ kế hoạch điều hành của Tập đoàn, kết thúc nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, với sự cố gắng nỗ lực của tập thể CBCNVC, Công ty dự kiến đạt 78% kế hoạch sản xuất than hầm lò; lộ thiên 55%; công tác đào lò CBSX đạt 74%; mét lò xén là 8%, công tác điều hành SXKD được Công ty tổ chức có hiệu quả, đời sống, việc làm của người lao động ổn định. Để phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch SXKD năm 2022, Công ty đã xây dựng và sớm triển khai các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật quý IV cho các đơn vị.
 
Tại hội nghị, sau khi tiếp nhận kế hoạch sản xuất trong quý, các đơn vị đã chủ động đề xuất những ý tưởng, giải pháp để nâng cao năng suất, duy trì ổn định, mở rộng diện sản xuất cho những tháng cuối năm 2022 và gối đầu cho năm 2023. Đại diện lãnh đạo Công ty cùng các phòng ban đã trực tiếp giải đáp và đưa ra các biện pháp tháo gỡ vướng mắc khó khăn cho các đơn vị, trong đó đặc biệt nhấn mạnh việc đảm bảo công tác AT-VSLĐ trong mùa mưa bão tại các vị trí sản xuất cũng như việc nâng cao chất lượng than những tháng cuối năm 2022.
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Tuân - Giám đốc Công ty nhấn mạnh: theo nhu cầu của thị trường cũng như chỉ đạo điều hành của Tập đoàn, bên canh việc duy trì sản xuất ổn định, đảm bảo công tác an toàn, Công ty cần đẩy mạnh chỉ tiêu mét lò đào, đất bóc đồng thới quan tâm nâng cao công tác quản lý, điều hành chất lượng than. Cân đối năng lực sản xuất, Tập đoàn yêu cầu Công ty dồn mọi nguồn lực để năm 2023 phải đạt mức sản lượng than hầm lò 2,1 triệu tấn.
Để đạt được các chỉ tiêu trên, bên canh việc duy trì nhịp độ SX phấn đấu hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ quý IV và cả năm, Công ty cần chủ động chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho công tác đào lò, hoàn thiện các hệ thống về thiết bị phục vụ SX; đưa các lò chợ thuộc dự án mới vào hoạt động trong quý IV năm 2022 và phát huy tối đa nâng cao năng lực, hiệu quả trong năm 2023; các phòng ban phối hợp cùng các đơn vị chủ động điều hành tốt công tác chất lượng, kiểm soát tỷ lệ đá lẫn cũng như tỷ lệ thu hồi đảm bảo hiệu quả trong sản xuất hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật và kế hoạch đề ra; tiếp tục tổ chức công tác huấn luyện tự chủ anh toàn, nhận diện nguy cơ mất an toàn trong LĐSX cho các phân xưởng góp phần cùng Công ty giảm thiểu TNLĐ và sự cố trong sản xuất, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kép những tháng cuối năm 2022.

Tác giả bài viết: Phạm Cừ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Hôm nay2,866
  • Tháng hiện tại170,859
  • Tổng lượt truy cập9,310,480
chay trai
qc chay phaiii
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây